About us
Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, bài toán kết nối doanh nghiệp với người phù hợp trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Với mong muốn “đưa đúng người vào đúng vị trí”, nền tảng công nghệ FJob ra đời nhằm mục đích hỗ trợ nhà tuyển dụng và ứng viên với những ưu điểm sau:
Fjob là nền tảng công nghệ hiện đại nhằm kết nối ứng viên và nhà tuyển dụng với mức độ chính xác, phù hợp với nhu cầu của cả 2 bên.
Fjob cung cấp thông tin công việc, thông tin ứng viên được xác thực và làm mới hàng ngày, tạo môi trường tìm việc mở để nhà tuyển dụng và ứng viên chủ động liên hệ với nhau ngay trên ứng dụng.
Mỗi ngày, Fjob kết nối hàng trăm người với những cơ hội việc làm mới từ các doanh nghiệp uy tín, đem lại hiệu quả cao cho ứng viên và nhà tuyển dụng.
Dành cho nhà tuyển dụng
Với hơn 90 triệu dân và dân số trẻ chiếm hơn 50%, Việt Nam đang trong thời kỳ vàng về nguồn lao động. Tuy nhiên để nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên đáp ứng được yêu cầu công việc là rất khó khăn. Hiện tại có rất nhiều nguồn cung cấp thông tin ứng viên, nhưng nhà tuyển dụng lại khó lựa chọn được nguồn tuyển dụng nào là đảm bảo, đáp ứng đúng yêu cầu đưa ra mà không tốn nhiều thời gian và chi phí.
Fjob - Sự lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi cho nhà tuyển dụng:
Đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, lựa chọn ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của nhà tuyển dụng
Quản lý hồ sơ ứng viên một cách khoa học
Liên hệ với ứng viên dễ dàng
Dành cho ứng viên
Với Fjob, ứng viên có thể tìm việc làm thêm ở bất kỳ ngành nghề, vào bất kỳ thời gian bạn mong muốn với các tính năng:
Cung cấp kho thông tin việc làm thêm tất cả các lĩnh vực được kiểm duyệt và cập nhật hàng ngày
Tính năng tìm việc nâng cao giúp bạn tìm việc chính xác theo các yêu cầu cá nhân: thời gian, địa điểm, mức lương, công việc, vị trí tuyển dụng...
Tìm việc hoàn toàn miễn phí
Ứng tuyển ngay nhận phỏng vấn trực tiếp trên ứng dụng, không cần tạo CV phức tạp
Xem đánh giá công ty trước khi nhận việc.
Chặng đường hình thành Fjob
Tầm nhìn & sứ mệnh
Tầm nhìn
Trở thành nền tảng kết nối nhà tuyển dụng - ứng viên uy tín, nền tảng việc làm sinh viên và giới trẻ hàng đầu tại Việt Nam
Sứ mệnh
Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho thế hệ lao động mới tại Việt Nam