Quản Lý, Giám Sát Nhà Hàng
Công Ty TNHH VietArt Food & Beverage
Lượt xem: 46 | Mã: NTD1398 | Ngày làm mới: 24/02/2018
Lưu việc làm này In việc làm này
NỘP HỒ SƠ Hạn nộp hồ sơ: 01/03/2018
Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm làm việc: Đà Nẵng
Kinh nghiệm: 5 năm
Cấp bậc: Nhân viên
Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng
Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
Số lượng cần tuyển: 1
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Ngành nghề/Bộ phận: Bộ phận phục vụ
Yêu cầu độ tuổi: Không yêu cầu độ tuổi
Mô tả công việc
* Công tác xây dựng hệ thống quản lý
- Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng.
- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh…cho nhà hàng.
- Tổ chức thực hiện theo các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.
- Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình đó.
- Xây dựng các kế hoạch hoạt động năm, quý, tháng, tuần cho nhà hàng.
* Công tác kinh doanh
- Triển khai, kiểm tra việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng.
- Đại diện cho nhà hàng trong việc giải quyết tất cả mối quan hệ với các cơ quan nhà nước.
- Phối hợp với phòng kinh doanh xây dựng kế hoạch bán hàng theo kế hoạch đã được Giám đốc duyệt.
- Tổ chức các hoạt động khuyến mãi theo kế hoạch đã được duyệt.
- Trực tiếp ký hợp đồng với khách hàng sử dụng dịch vụ và tổ chức thực hiện.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng.
* Công tác quản lý tài sản, hàng hóa
- Theo dõi việc mua hàng hóa theo định mức tồn kho tối thiểu.
- Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.
- Tổ chức việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành các loại máy móc thiết bị trong nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về việc đổi mới trang thiết bị, tài sản của các bộ phận trong nhà hàng.
* Công tác Hành chính Nhân sự
- Xây dựng bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao.
- Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự.
- Tổ chức triển khai, giám sát thực hiện chính sách nhân sự, nội quy của công ty.
- Phát triển đào tạo đội ngũ kế cận cho bộ khung quản lý của nhà hàng.
- Đảm bảo công tác an ninh trong nhà hàng đạt hiệu quả cao.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương, thưởng hấp dẫn theo trình độ, kinh nghiệm.
- Chính sách ưu đãi khi tham quan, nghĩ dưỡng, sử dụng dịch vụ/ sản phẩm Cty.
- Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và bản thân tại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
- Chế độ, quyền lợi theo Luật định (BHYT; BHXH…).
- Bảo hiểm tai nạn & chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.
Yêu cầu chung
* Về năng lực
- Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
- Trung thực, năng động và nhiệt tình trong công việc.
- Hòa đồng và giúp đỡ mọi người.
- Có kĩ năng giao tiếp tốt.
- Am hiểu ngành công nghiệp Ẩm thực
* Về trình độ
- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Du lịch, Nhà hàng, Ngoại ngữ hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Sử dụng thành thạo vi tính.
- Giao tiếp tiếng Anh, Trung.
* Về kinh nghiệm
- Ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Bao gồm: Sơ yếu lí lịch, Đơn xin việc, Đơn xác nhận hạnh kiểm, Giấy khám sức khỏe (Thẻ xanh), CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp khác (Nếu có)
Thông tin liên hệ: Mrs Sương - 0912886805
Nộp trực tiếp tại VP 62 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Hoặc CV gửi về Email: suongltt@vietart.vn
Địa chỉ làm việc
Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
Thời hạn và hình thức nộp
NỘP HỒ SƠ
  • Hạn nộp hồ sơ: 01/03/2018
  • Bấm nút NỘP HỒ SƠ để ứng tuyển công việc này
Lưu việc làm này In việc làm này
Hãy chú ý cảnh giác khi có bất kỳ yêu cầu thu phí nào từ nhà tuyển dụng
Website tuyển dụng việc làm uy tín
Quản Lý, Giám Sát Nhà Hàng Rating: 5 out of 10