Việc làm thêm sau giờ hành chính tại Hà Nội

Thứ năm, 11/01/2018 15:01 GMT+7

Những người trẻ mới ra trường hoặc những người không có một khoản lương ổn định đủ nuôi sống gia đình thì việc làm thêm ngoài giờ hành chính phù hợp với hầu hết mọi người. Một số người tìm việc làm tại Hà Nội ngoài giờ hành chính như một nhu cầu phát sinh của cuộc sống, vừa tận dụng được thời gian rảnh, vừa có thêm tiền để trang trải sinh hoạt phí. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc chính của bạn có một số lưu ý nếu bạn muốn tìm công việc làm thêm ngoài giờ hành chính.

Khó khăn tiềm ẩn?

Đây được coi như công việc thứ 2 của bạn bên cạnh công việc chính. Bởi vậy, bạn cần xác định rõ những khó khăn có thể phải đối mặt trước khi quyết định làm thêm.

tìm việc làm tại hà nội

Liệu bạn còn đủ năng lượng cũng như sự nhiệt tình dành cho công việc tiếp theo sau 8 tiếng làm việc ở công ty? Nếu bạn cho rằng bạn còn khỏe chán thì hãy theo đuổi, không thì hãy tìm phương án khác trong việc tìm việc làm tại Hà Nội.

Yếu tố thứ 3 cần được cân nhắc ngoài thời gian và năng lượng, lịch làm việc chồng chéo. Đấy sẽ trở thành trở ngại cho bạn nếu công việc thứ 2 đòi hỏi bạn phải đi công tác.

Bạn vẫn cảm thấy mình có thể đảm đương được 2 công việc môt lúc sau tất cả những khó khăn trên, vậy thì không có lý do gì bạn trì hoãn chúng mà hãy bắt tay vào tìm công việc bạn yêu thích ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy thử xem xét lời khuyên dưới đây nếu bạn cảm thấy chúng hơi quá sức mà bạn vẫn cần kiếm tiền.

Làm cách nào để cân bằng?

Hãy tìm một công việc phù hợp với kỹ năng của công việc chính mà bạn hiện đang làm. Kỹ năng bạn có bao gồm online marketing, hiểu biết về sản phẩm công nghệ, ngoại ngữ giả sử bạn là nhân viên marketing cho một công ty phần mềm. Vậy, bạn có thể tìm việc liên quan tới PR sản phẩm, bán hàng công nghệ công nghệ, giáo viên ngoại ngữ tại trung tâm.

Sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền xăng và không lo bị muộn do phải di chuyển xa nếu chọn nơi làm việc gần với vị trí công ty bạn đang làm.

tìm việc làm tại hà nội

Ngoài ra cũng là một sự lựa chọn cho bạn khi trở thành freelancer, người làm việc tự do. Làm freelance, bạn tự quyết định thời gian làm việc cũng như người chủ bạn sẽ hợp tác cùng. Vì vậy, khi tìm việc làm tại Hà Nội  mà cụ thể là làm thêm ngoài giờ hành chính cho bạn, bạn không lo sợ vấn đề thời gian, khả năng đi công tác hay sự xung đột lợi ích.

 
Tin khác
Website tuyển dụng việc làm uy tín
Việc làm thêm sau giờ hành chính tại Hà Nội Rating: 5 out of 10