Tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội

Thứ năm, 25/12/2017 11:12 GMT+7

Gần đây, công việc làm thêm online tại nhà không còn quá xa lạ với nhiều người. Có thể là cho các mẹ có nhiều thời gian rảnh muốn tìm một công việc làm thêm tại nhà để có thêm khoản thu nhập nhỏ cho đỡ buồn bực chân tay. Cũng có thể kiếm khoản chi phí bù đắp cho phần lương tháng hơi gầy gộc của mình dành cho dân văn phòng muốn tranh thủ làm thêm tại nhà buổi tối.

việc làm thêm

Bạn có thể tham khảo những công việc dưới đây nếu có nhu cầu tìm việc làm tại Hà Nội qua mạng, từ nhận việc làm thêm thủ công tại nhà, các công việc làm thêm online, cho đến các công việc làm thêm không cần vốn.

Đánh máy và viết lách làm thêm tại nhà online

Bạn vẫn có thể kiếm được tiền khi không có vốn. Hơn nữa, để làm thêm tại nhà vào buổi tối, ngày nghỉ hoặc bất cứ khi nào miễn không ảnh hưởng tới công việc chính vì bạn có thể tận dụng được thời gian rảnh. Vì thế đây là việc làm online bán thời gian phù hợp cho rất nhiều người đem lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ như viết tiểu thuyết, blog, báo, kịch bản phim, truyện tranh hay nhận văn bản về làm thêm tại nhà,…

Tuy nhiên, yêu cầu bạn phải thực sự yêu thích văn, mê viết lách để làm được công việc này. Và những người có tính hướng nội thường phù hợp hơn bởi tính chất công việc sáng tác này yêu cầu sự yên tĩnh, độc lập và tập trung cao độ.

Nhân viên tổng đài

việc làm thêm

Đây quả là một công việc lý tưởng dành cho bạn khi tìm việc làm tại Hà Nội nếu có nhiều thời gian rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thực sự kiên trì, chịu khó lắng nghe ý kiến khách hàng vì đây là công việc tư vấn qua điện thoại. Do vậy, những người hướng nội cũng rất phù hợp với công việc đơn giản này.

Gia sư, việc làm thêm tại nhà buổi tối

Nhiều người vẫn xem đây là việc làm thêm tại nhà dành cho sinh viên ở các thành phố lớn và đây là nghề làm thêm mà hầu hết các cô cậu sinh viên nào cũng trải qua. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người lựa chọn gắn bó với công việc này.

tìm việc làm tại hà nội

Lý do chính là cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có thể thực hiện một khi đã gắn bó một thời gian dài, họ có kinh nghiệm, chuyên môn ngày một nhuần nhuyễn. Hơn nữa, không cần phải di chuyển nhiều nơi trong ngày, lại có thể chủ động được thời gian khi rảnh.

Hãy nên chọn một lĩnh vực tìm việc làm tại Hà Nội mà mình có khả năng nhất như các môn năng khiếu, các môn văn hóa cơ bản,…

 

Tin khác
Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội Rating: 5 out of 10