Tin mới nhất
Ứng tuyển nhanh các vị trí văn phòng tại Hà Nội 14/12/2017

Kỹ năng mềm như giao tiếp, viết và nói hay kỹ năng lên kế hoạch và óc tổ chức, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian... luôn là những ưu tiên hàng đầu của các nhà tuyển dụng ngoài các kiến thức chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, sẽ có nhiều công ty cũng cần có các kỹ năng khác mà bạn phải đáp ứng được khi tìm việc làm tại Hà Nội.

Nơi kết nối người tìm việc và các khách sạn đang tuyển dụng 14/12/2017

Việc lựa chọn nhân viên của bạn không chỉ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nếu biết cách kết nối với người tìm việc để họ lên kế hoạch tuyển dụng rõ ràng, hợp lý mà còn tuyển được những ứng viên chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem họ sẽ giúp khách sạn tuyển dụng như thế nào qua bài viết dưới đây.

Kỹ năng và nghiệp vụ nhân viên phục vụ bàn 04/12/2017

Những điều cần biết về công việc nhân viên phục vụ bàn

Cách làm nhân viên phục vụ bàn 04/12/2017

Những điều cần biết về công việc phục vụ bàn

Bảng mô tả chi tiết công việc nhân viên phục vụ bàn 22/09/2017

Bạn muốn biết bảng mô tả công việc nhân viên phục vụ bàn để tìm hiểu xem công việc của những người này là gì và để từ đó có cái nhìn tổng quát hơn? Vây thì đừng bỏ qua bài chia sẻ hữu ích dưới đây, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng hữu dụng.

Kế toán nhà hàng ăn uống 20/09/2017

Bạn có biết công việc của một kế toán nhà hàng ăn uống là phải làm những công việc gì, chế độ lương thưởng ra sao? Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về công việc này, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

Kế toán nhà hàng thức ăn nhanh 20/09/2017

Kế toán cho bất kỳ một công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng nào cũng đòi hỏi có trình độ, có chuyên môn, có kinh nghiệm. Theo bạn thì kế toán nhà hàng thức ăn nhanh cần những gì, yêu cầu ra sao, họ sẽ phải làm những công việc gì? Đó chắc chắn là thắc mắc chung của rất nhiều người và chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Kế toán nhà hàng tiệc cưới 20/09/2017

Thời gian gần đây có nhiều nhà hàng tiệc cưới được mở ra để phục vụ nhu cầu của các đôi tân lang, tân nương. Họ tổ chức trong một không gian sang trọng, lịch lãm và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhưng để nhà hàng có thể ổn đinh và phát triển lâu dài thì không thể bỏ qua đội ngũ nhân viên và trong đó có kế toán. Theo bạn thì kế toán nhà hàng tiệc cưới phải làm những gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tuyển dụng kế toán nhà hàng tại Hà Nội 20/09/2017

Hà Nội là thủ đô của nước ta, có nền kinh tế phát triển, là điểm du lịch nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được các quốc gia trên thế giới biết tới. Tại đây có nhiều nhà hàng được xây dựng nên dể phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Và chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng kế toán nhà hàng tại Hà Nội cũng cao hơn nhiều so với những tỉnh thành khác.

Tuyển dụng kế toán tại nhà hàng TP.HCM 20/09/2017

Nhu cầu tuyển dụng kế toán tại nhà hàng TP.HCM ngày càng nhiều, điều đó giúp cho người lao động có nhiều hơn cơ hội cho mình để ứng tuyển vào công ty, vào doanh nghiệp hoặc nhà hàng mà mình yêu thích. Và muốn có được công việc thuận lợi, người lao động nên tham khảo bài chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình sẽ làm.

Tuyển lễ tân khách sạn quận 7 18/09/2017

Song song với tình hình phát triển của ngành du lịch như hiện nay thì ngành khách sạn cũng đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ. Mỗi năm số lượng du khách trong nước cũng như nước ngoài đến thăm Việt Nam đang tăng lên một cách chóng mặt. Vì vậy mà nghề lễ tân khách sạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết do thiếu nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cũng như thông thạo về ngoại ngữ. Trước đây, ngành khách sạn đã tương đối phát triển nhưng lễ tân vẫn chưa phải là một công việc được mọi người xem trọng. Nhưng hiện nay, hầu hết chúng ta đã có một cái nhìn hoàn toàn khác về họ bởi trở thành lễ tân khách sạn không phải là chuyện dễ dàng, họ đã trải qua thời gian dài được đào tạo bài bản và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để trở thành bộ mặt của khách sạn trực tiếp trao đổi thông tin, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đây thực sự là một công việc thật sự rất chuyên nghiệp.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
FJob - Tìm việc, tuyển dụng nhanh Rating: 5 out of 10