Việc làm nhà hàng khách sạn không cần trình độ

Thứ năm, 17/01/2018 02:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Việc làm nhà hàng khách sạn không cần trình độ

 

Bộ phận đầu tiên tiếp xúc với khách hàng khi họ bước chân vào nhà hàng chính là lễ tân. Để tạo nên ấn tượng tốt đẹp đầu tiên nơi khách hàng thì bên cạnh chất lượng dịch vụ của nhà hàng thì thái độ thân thiện và giải quyết vấn đề chuyên tâm của người lễ tân tạo nên ấn tượng tốt đẹp đầu tiên. Bên cạnh đó, lễ tân tuy là bộ phận không cần trình độ quá cao nhưng nó lại là bộ mặt với việc làm nhà hàng khách sạn.  

viec lam nha hang khach san khong can trinh do

Nhiệm vụ của lễ tân nhà hàng

Đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất từ khi họ vừa bước chân vào nhà hàng đến lúc họ rời khỏi chính là nhiệm vụ chính của bộ phận lễ tân. Trước khi chuyển giao cho bộ phận phụ trách, cụ thể là các phục vụ, bồi bàn người lễ tân có nhiệm vụ chào hỏi khách hàng một cách lịch sự và chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc cũng như ghi chú lại tất cả những yêu cầu chính đáng của khách hàng.

Trong công việc thường nhật của người lễ tân nhà hàng, điện thoại được xem là vật dụng không thể thiếu. Để đặt bàn hay order món ăn, khéo léo xử lý những than phiền của khách hàng qua điện thoại, họ không chỉ đáp ứng kỹ năng ứng xử và giao tiếp chuyên nghiệp trực diện mà còn qua cả điện thoại với chức năng như một điện thoại viên, trực tiếp nhận cuộc gọi đến từ khách hàng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kỹ năng nghe và giao tiếp qua điện thoại cũng rất quan trọng với nhân viên lễ tân nhà hàng

Để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với một người lễ tân nhà hàng, kỹ năng sắp xếp lịch book bàn cho khách rất quan trọng thể hiện họ là người có đầu óc tổ chức, linh hoạt xử lý tình huống. Chức năng của lễ tân nhà hàng trong trường hợp này là nhận lịch đặt bàn từ khách hàng, sắp xếp số lượng bàn theo yêu cầu của khách hàng và kiểm tra tình trạng bàn trống. Với những vị thực khách khó tính người lễ tân nhà hàng cần giữ được thái độ kiên nhẩn và bình tĩnh khi xử lý tình huống với việc làm nhà hàng khách sạn.

viec lam nha hang khach san khong can trinh do

Người lễ tân nhà hàng được xem là đầu mối tiếp nhận những nhận xét, đánh giá bên cạnh chức năng chính của mình, thậm chí là những lời than phiền của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng và để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng phải chuyển giao đến những bộ phận liên quan.

Hiện nay, một trong những vị trí công việc có mức thu nhập ổn định mà không cần trình độ cao và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp chính là việc làm lễ tân nhà hàng. Đặc thù công việc không quá nặng nề, phù hợp với nữ giới. Để được cung cấp những vị trí công việc tốt nhất, hãy tham khảo thông tin việc làm nhà hàng khách sạn nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc lễ tân nhà hàng.

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Việc làm nhà hàng khách sạn không cần trình độ Rating: 5 out of 10