Việc làm nhà hàng khách sạn được giới trẻ yêu thích

Thứ năm, 17/01/2018 03:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Việc làm nhà hàng khách sạn được giới trẻ yêu thích

 

Thời gian gần đây, ngành học được xem là hot và được nhiều giới trẻ yêu thích nhất đó chính là việc làm nhà hàng khách sạn. Đây cũng là ngành luôn chiếm lĩnh top đầu có nhiều ứng viên tuyển dụng nhất khi tìm việc làm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức độ cạnh tranh cũng như môi trường làm việc qua bài viết sau đây.

viec lam nha hang khach san duoc gioi tre yeu thich

Nhiều vị trí công việc trong ngành nhà hàng khách sạn đang trong tình trạng thiếu nhân sự.

Bên cạnh đam mê và năng lực bản thân chọn nghề là quyết định quan trọng, về đặc tính và tiềm năng phát triển của nghề mà bạn mong muốn theo đuổi bạn cần tìm hiểu sâu hơn. Khi làm việc tại các nhà hàng khách sạn, dựa trên những khảo sát thực tế từ nhu cầu nguồn lực cũng như phác thảo bức tranh toàn cảnh môi trường làm việc và cơ hội phát triển, sẽ giúp các bạn trẻ dễ dàng xác định hướng đi khi quyết định theo đuổi ngành học này có rất nhiều lý do.

Nhà hàng khách sạn có phải là môi trường làm việc lý tưởng cho giới trẻ?

Có mức lương khoảng 7 triệu đồng/ tháng tại các vị trí như lễ tân, nhân viên buồng phòng của khách sạn 5 sao,… và tại vị trí cấp cao hơn như quản lý ẩm thực có mức lương khoảng 35 triệu đồng/ tháng khi khảo sát mức lương và thu nhập của nhân viên khi có việc làm nhà hàng khách sạn.

Mở rộng hiểu biết nhiều lĩnh vực

viec lam nha hang khach san duoc gioi tre yeu thich

Công việc tại nhà hàng, khách sạn có thể được xem là chiếc cầu nối văn hóa giữa các quốc gia trên thế giới, đòi hỏi nhân sự trong ngành phải tích cực trau dồi kiến thức về văn hóa, lịch sử, ẩm thực và con người bản xứ cũng như các quốc gia, lãnh thổ khác. Để trải nghiệm tinh hoa ẩm thực nước nhà và thế giới đây là cơ hội rất tốt, cũng như đắm mình trong không gian đa văn hóa, đa quốc gia, đa ngôn ngữ hết sức độc đáo. Sau này trên con đường lựa chọn và phát triển nghề nghiệp đối với các bạn trẻ những kiến thức này còn cực kỳ hữu ích khi có thể ứng dụng vào bất kỳ công việc nào khác.

Nhân viên nhà hàng khách sạn được đào tạo nghiệp vụ sẽ có cơ hội thăng tiến nhanh hơn

Hy vọng những bạn trẻ đang yêu thích việc làm nhà hàng khách sạn khi tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ có thêm động lực học tập và theo đuổi đam mê, để trở thành nhân tố quyết định sự phát triển của nền du lịch Việt Nam trong tương lai.

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Việc làm nhà hàng khách sạn được giới trẻ yêu thích Rating: 5 out of 10