Những việc làm nhà hàng khách sạn lương cao

Thứ năm, 13/09/2017 05:09 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn là một ngành công nghiệp không khói phát triển với tốc độ thần kì. Ở TP. HCM, có thể dễ dàng nhận thấy các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp 5 sao đang mở rộng quy mô không ngừng. Không chỉ đơn thuần tập trung ở khu Quận 1 xa xỉ, các nhà hàng khách sạn 5 sao hiện nay mọc lên liên tục ở khắp Thành Phố. Với sự phát triển chóng mặt ấy, việc tìm kiếm một việc làm nhà hàng khách sạn lương cao không còn là quá khó khăn cho người lao động.

Những việc làm nhà hàng khách sạn đang hấp dẫn người tìm việc

Việc làm kế toán nhà hàng khách sạn

Kế toán là vị trí không thể thiếu trong nhà hàng, khách sạn. Việc tính toán và cân đối ngân sách, báo cáo hoạch toán và rất nhiều công việc khác cần đến chuyên môn kế toán. Một kế toán giỏi sẽ giúp chúng ta tránh khỏi những vấn đề về thuế, cân đối thu chi hợp lý, góp phần vào sự phát triển chung của nhà hàng và khách sạn.

Phục vụ nhà hàng

Phục vụ là một trong những vấn đề quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Hãy tạo dựng một phong cách phục vụ thật chuyên nghiệp và ấn tượng nếu nhà hàng khách sạn muốn tạo dựng thương hiệu và phát triển dài lâu.

Nhu cầu tìm việc làm phục vụ nhà hàng khách sạn đang dần tăng cao khi các mô hình nhà hàng và khách sạn đang phát triển từng ngày và đòi hỏi chất lượng phục vụ phải được cải thiện

Tuyển lễ tân khách sạn - Tạo ấn tượng đầu tiên cho mọi khách hàng

Các nhà quản lý thường quan tâm đến việc tuyển lễ tân khách sạn, lễ tân nhà hàng vì đây là bộ phận tạo nên ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, quyết định trực tiếp đến việc giữ chân khách sau này. Công việc đòi hỏi ngoại hình ưa nhìn và khả năng giao tiếp tốt. Lễ tân đáp ứng được các nhu cầu tuyển dụng sẽ có được việc làm với mức lương ổn định. 

Tuyển đầu bếp - Vị trí tạo nên sự thành công cho các nhà hàng, khách sạn

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn - Đầu bếp

Việc làm đầu bếp cho nhà hàng khách sạn

Mức lương đáng ngưỡng mộ này dành cho công việc bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn quy mô từ 3- 5 sao. Để có được công việc này, yêu cầu tiên quyết là các đầu bếp phải có bằng cấp chuyên môn được cấp bởi các tổ chức chuyên nghiệp trong nước, hoặc được tu nghiệp tại nước ngoài. Bên cạnh đó, các nhà hàng khách sạn cũng yêu cầu ứng viên có được tối thiểu từ 3-5 năm kinh nghiệm nghề nghiệp tại các đơn vị có đẳng cấp tường đương.

Đối với các nhà hàng khách sạn phục vụ khách nước ngoài, các bếp trưởng còn được yêu cầu có vốn Tiếng Anh chuẩn để dễ dàng giao tiếp, hiểu ý khách hàng. Mặt khác, các bếp trưởng phải là người hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực ẩm thực, có kiến thức về các văn hóa ẩm thực phong phú trên toàn thế giới.

Công việc của các bếp trưởng thường là:

  • Lên menu chi tiết cho các món ăn của nhà hàng
  • Thực hiện các món ăn phục vụ khách và chị trách nhiệm hoàn toàn nếu có bất kỳ sơ xuất nào xảy ra.
  • Sắp xếp các nhân sự trong khu vực bếp của nhà hàng một cách hợp lý.

Một nghề nghiệp thú vị với mức lương hấp dẫn là thế, nhưng các bếp trưởng cũng phải đối mặt với những thách thức rất lớn. Để nhận được việc, các bếp trưởng phải trải qua quá trình phấn đấu không ngừng. Tuy nhiên, chỉ bất cứ sơ xuất nào xảy ra thì nguy cơ bị loại bỏ khỏi đội ngũ nhân viên nhà hàng khách sạn rất cao.

Chuyên gia pha chế, 8-20 triệu đồng

Việc làm nhà hàng khách sạn - Pha Chế Bartender

Chuyên gia pha chế

Trong ngành pha chế, việc được đào tạo một cách bài bản tại các trường dạy pha chế là điều rất quan trọng. Bởi nếu bạn không hiểu rõ và nắm bắt được lượng kiến thức về thế giới các loại thức uống phong phú và đa dạng, bạn không thể nào phát triển được.

- Đối với Barista: cần có kỹ năng pha chế cà phê, cách sử dụng, điều chỉnh các thiết bị pha cà phê, quy trình từ khi xay đến lúc tạo ra một ly hoàn chỉnh, kỹ thuật tạo hình bọt cà phê và trang trí thức uống đẹp mắt.

- Đối với Bartender: biết pha chế các loại thức uống có cồn và không cồn, kỹ thuật pha chế nhiều loại cocktail, mocktail và shooter, có kiến thức tốt về bia tươi, rượu vang, các loại rượu mạnh, có thể biểu diễn pha chế (flair bartending) trong quá trình pha chế.

Nếu đã sẵn sàng thử sức với các công việc này, hãy chia sẻ CV của bạn với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là trang mạng mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời khi xin việc làm, và đặc biệt là công cụ tìm việc nhà hàng khách sạn lương cao nhanh nhất hiện nay.

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ứng viên có thể tìm kiếm cho mình công việc làm nhà hàng khách sạn lương cao phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.

Hơn thế nữa, dù bạn không phải là người quen sử dụng máy tính hay công nghệ thì cũng đều có thể tạo tài khoản dễ dàng. Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Fjob có giao diện đơn giản, dễ hiểu, tương thích với cả mà hình máy tính và điện thoại thông minh.

Với vài cú click, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết  để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Chỉ với thời gian 1 phút, bạn có thể dễ dàng tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý. Các công việc liên kết với Fjob được chọn lựa, sàng lọc và phân loại rõ ràng trước khi đến với người lao động. Vì thế, mỗi khi tìm việc cùng Fjob, bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Chỉ cần trang bị cho mình một CV ấn tượng và tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Tin chắc bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Những việc làm nhà hàng khách sạn lương cao Rating: 5 out of 10