Ứng tuyển kế toán nhà hàng tiệc cưới toàn quốc nhanh nhất

Thứ năm, 03/12/2017 20:12 GMT+7
Theo bạn thì kế toán nhà hàng tiệc cưới phải làm những gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

 

Thời gian gần đây có nhiều nhà hàng tiệc cưới được mở ra để phục vụ nhu cầu của các đôi tân lang, tân nương. Họ tổ chức trong một không gian sang trọng, lịch lãm và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhưng để nhà hàng có thể ổn đinh và phát triển lâu dài thì không thể bỏ qua đội ngũ nhân viên và trong đó có kế toán. 

Công việc của kế toán nhà hàng tiệc cưới

Nhà hàng tiệc cưới phục vụ khách hàng tổ chức hôn lễ tại đây với các món ăn, đồ uống đã được nhà hàng và khách lên thực đơn trước.

Tuyển kế toán nhà hàng tiệc cưới (Ảnh minh họa)

Làm kế toán ở nhà hàng tiệc cưới không đơn thuần như kế toán ở khách sạn hay nhà nghỉ mà họ còn phải làm rất nhiều công việc khác nhau. Muốn làm tốt được điều đó thì mỗi một kế toán đều phải nắm rõ một số vấn đề cụ thể như sau:

 • Xác định được các món ăn, các đồ uống mà nhà hàng mình có để phục vụ khác hàng, từ đó xây dựng được định mức nguyên, vật liệu chính của nhà hàng

 • Các chi phí chung nư chi phí điện, nước hay ga,..

 • Xuất hóa đơn luôn phải có kèm theo bảng kê chi tiết của từng món ăn, từng đồ uống, vì vậy cần phải xây dựng được giá thành của đồ ăn, thức uống.

 • Xây dựng bảng lương cho nhân viên của nhà hàng

 • Kết chuyển chi phí và lập báo cáo tài chính.

Công việc của một kế toán nhà hàng tiệc cưới gồm có:

 • Theo dõi hàng hóa, nguyên vật liệu xuất – nhập của nhà hàng

 • Kiểm soát giá cả hàng hóa mua vào

 • Quản lý định mức tồn kho, đặt hàng

 • Kiểm soát hàng tồn kho, xuất nhập tồn

 • Phối hợp kế toán thanh toán cho nhà cung cấp vật tư, nguyên liệu, thực phẩm…

 • Quản lý tài sản cố định, công cụ, dụng cụ

 • Lên báo cáo theo quy định của người quản lý

Những yêu cầu đối với nhân viên kế toán nhà hàng tiệc cưới

Tuyển kế toán nhà hàng tiệc cưới (Ảnh minh họa)

Là một người hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, chính vì thế mà mỗi một nhà tuyển dụng khi tuyển kế toán nhà hàng tiệc cưới đều có những yêu cầu riêng và bắt buộc nhân viên phải đáp ứng tốt.

Đó chính là: trình độ, kinh nghiệm, bằng cấp, thái độ làm việc,… ngoài ra một số nơi còn yêu cầu nhân viên phải biết giao tiếp bằng ngoại ngữ hoặc có ngoại hình ưa nhìn,..

Mỗi một nhà hàng sẽ có chế độ lương, thưởng khác nhau cho nhân viên dựa vào cách đánh giá riêng của từng người. Nếu làm tốt, tuân thủ quy định, nội quy của nhà hàng thì chắc chắn sẽ được đãi ngộ tốt.
 

Có thể bạn quan tâm:

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Ứng tuyển kế toán nhà hàng tiệc cưới toàn quốc nhanh nhất Rating: 5 out of 10