Tuyển phục vụ quán ăn nhanh Fastfood làm việc ngay

Thứ năm, 02/10/2017 06:10 GMT+7
Tuyển phục vụ quán ăn nhanh Fastfood làm việc ngay. Fjob Tổng hợp các tin tuyển dụng nhân viên phục vụ quán ăn nhanh Fastfood trên toàn quốc.

Tuyển nhân viên phục vụ quán ăn nhanh Fastfood

Một trong những việc làm thêm đang được các sinh viên ưa thích là làm nhân viên phục vụ vì công việc này không đòi hỏi quá nhiều chuyên môn và kinh nghiệm. Hãy cùng tìm việc phục vụ quán ăn cùng Fjob.vn - Một trong những trang thông tin tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay bằng cách tạo cho mình một tài khoản để đăng CV ứng tuyển và tiếp cận các nhà tuyển dụng trên toàn quốc.

Tìm việc phục vụ quán ăn nhanh fastfood

Tìm việc phục vụ quán ăn nhanh fastfood

Có thể bạn quan tâm đến các bài viết liên quan:

  • Tiếng anh cho nhân viên phục vụ quán ăn

  • Lương nhân viên phục vụ quán ăn

  • Kinh nghiệm phục vụ quán ăn

Rèn luyện bản thân nhờ phục vụ quán ăn nhanh Fastfood

Bạn được bạn bè rủ làm phục vụ quán ăn nhanh fastfood. Đây là một công việc rất thú vị đó, bạn không nên bỏ qua. Nó đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ, không có toàn thời gian làm việc cả ngày mà chỉ có thể làm partime. Trong rất nhiều quán ăn, nhà hàng thì chọn quán Fastfood có nhiều lợi thế hơn cả. Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn đã và đang làm nghề này nhé.

Dễ dàng ứng tuyển làm phục vụ quán ăn nhanh

“Quy trình tuyển dụng nhân viên phục vụ quán ăn nhanh thực ra rất đơn giản và gọn nhẹ, bạn sẽ nhận được thông báo trúng tuyển hay không trong thời gian rất ngắn”. Đây là tâm sự của bạn Hùng – sinh viên đại học Y học cổ truyền làm việc tại một quán ăn nhanh Hà Đông. Thủ tục tuyển dụng khá đơn giản và phù hợp với các bạn sinh viên cần việc làm thêm, thời gian làm việc linh hoạt.

Tìm việc làm thêm phục vụ quán ăn nhanh fastfood

Tìm việc làm thêm phục vụ quán ăn nhanh fastfood

Ngoài ra, nghề này thực ra rất nhẹ nhàng chứ không vất vả như nhiều người lầm tưởng. Bạn có thể chọn làm việc với số tiếng nhất định, miễn là không ít hơn so với quy định và linh hoạt chọn ca làm. Hết việc thì thôi, hoàn toàn không phải mang việc về làm như nghề thu ngân hay làm gia sư. Môi trường phục vụ quán Fastfood lại năng động, chủ yếu dành cho lứa tuổi teen, đồng phục đẹp mắt.

Công việc phục vụ thực khách cũng đòi hỏi các bạn phải chăm chỉ hơn. Hồng Anh chia sẻ: “Trước đây mình chưa phải làm việc gì cả nên khá e ngại, kém năng động. Khi làm phục vụ mình vừa có thêm thu nhập, biết quý trọng đồng tiền và làm việc chăm chỉ, cố gắng nhiều hơn nữa”.Mặc dù chỉ là nghề làm thêm nhưng nếu biết cách theo đuổi và có mục tiêu thì các bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội được nhiều kỹ năng, có thêm thu nhập cho cuộc sống.

Tại sao nên làm việc ở quán ăn nhanh

Các sinh viên nước ngoài thường lựa chọn công việc làm thêm là phục vụ quán ăn nhanh. Không phải do ở thị trường nước ngoài có nhiều cửa hàng fastfood mà do môi trường ở đây rất phù hợp cho những ai muốn thay đổi bản thân. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp với môi trường ở đây thì có thể tìm việc phục vụ nhà hàng ở môi trường khác như nhà hàng ăn uống truyền thống, nhà hàng buffet, các nhà hàng quán ăn trên khắp cả nước cùng fjob

Nhịp độ làm việc trong quán ăn nhanh thường rất tấp nập, đòi hỏi các bạn trẻ phải năng động, nhanh nhẹn và làm việc tích cực. Qua đó bạn sẽ rèn luyện được tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình, xử lý tình huống nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn phải dọn dẹp mọi thứ thật gọn gàng sạch sẽ để phục vụ những vị khách đến sau.

Làm nhân viên phục vụ quán ăn sẽ rèn luyện cho các bạn trẻ nhiều đức tính tốt như quý trọng đồng tiền, chăm chỉ làm việc, linh hoạt nhanh nhẹn. Đừng bỏ  phí thời gian của bạn mà hãy bắt đầu tìm việc làm thêm ngay nhé.

 
Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tuyển phục vụ quán ăn nhanh Fastfood làm việc ngay Rating: 5 out of 10