Thông tin tuyển nhân viên phục vụ quán cafe toàn quốc

Thứ năm, 13/09/2017 07:09 GMT+7
Tham khảo hàng ngàn tin tuyển dụng nhân viên phục vụ cafe trên Fjob.vn. Các thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng giờ. Ứng tuyển ngay!

TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ CAFE LƯƠNG CAO

Các quán cafe hiện tại không chỉ phục vụ nhu cầu giải khát mà còn giúp khách hàng thư giản, giải trí, hội họp, đòi hỏi khâu phục vụ phải được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất. Điều này kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ cafe ngày càng tăng cao. Hãy đề fjob giúp các nhà tuyển dụng kết nối với người tìm việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Những lợi ích khi ứng tuyển nhân viên phục vụ quán cafe

Bạn sẽ được làm quen và tiếp xúc với nhịp sống nhanh, vội vã, hối hả của người dân đô thị

Tuyen nhan vien phuc vu cafeHình ảnh nhân viên phục vụ quán cafe

Bạn sẽ được làm việc với những con người rất trẻ, rất năng động và cơ hội phát huy và thăng tiến rất cao, điều nay  giúp bạn dần làm quen được cách sống, cách làm việc vủa con người nơi đây

Làm việc trong môi trường năng động thoải mái, được giao tiếp với nhiều người, được giao tiếp với những người nước ngoài, cơ hội phát triển ngoại ngữ của bạn sẽ cao hơn, bạn sẽ trở nên tự tin, năng động trong học tập cũng như trong công việc.

Khi làm việc tại quán café bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với café và các loại đồ uống nhiều hơn, bạn sẽ biết cách để tạo được những ly café hay những ly nước ngon hơn bạn có thể làm trước đó. Từ đó bạn có thể khám phá được khả năng của mình trong việc pha chế café hay những loại đồ uống khác

Công việc này giúp bạn rất nhiều trong việc làm việc độc lập hay làm việc nhóm. Đây là bước khởi đầu quan trọng cho bạn khi phát triển sự nghiệp sau này cho riêng mình. Đôi khi có những sự kiện như sinh nhật hay hội họp được tổ chức ở quán, với những sự kiện này bạn có thể phát triển sở trường sắp xếp, tổ chức sự kiện

Lương sẽ được trả tương ứng với số giờ bạn làm việc tại quán. Đây là một mức lương tương đối ổn định và giúp bạn trang trải trong cuộc sống. Ngoài ra, giờ giấc làm việc cũng rất linh động nên thích hợp với các bạn sinh viên làm thêm kiếm thu nhập.

Lương của nhân viên phục vụ cafe là bao nhiêu?

Để phản ánh hiện thực cụ thể mức lương của nhân viên phục vụ cafe các bạn có thể tìm hiểu các khảo sát thực tế của fjob.vn của một số quán cafe hiện nay:

  • Nhân viên cafe part time (1 ca, buổi tối, buổi sáng...): từ 1.500.000 đến 3.000.000đ
  • Nhân viên fulltime (làm việc cả tháng theo thời gian quy định, thường là 8 - 12 tiếng): 4.000.000 đến 5.000.000đ
  • Phục vụ ở các không gian đòi hỏi ngoại hình, ngoại ngữ sẽ có mức lương từ 6.000.000 đến 7.000.000đ

Việc làm phục vụ quán cafe phù hợp với một số đối tượng làm việc như sinh viên, nhân viên muốn làm thêm, những người muốn trải nghiệm công việc làm thêm bán thời gian và tiếp xúc nhiều với xã hội. Nếu bạn không muốn công việc trong các quán cafe thì có thể tham khảo các việc nhân viên phục vụ bàn để có thêm lựa chọn cho mình.

Công việc khi ứng tuyển vị trí nhân viên phục vụ cafe hiện nay

 

Tuyển dụng nhân viên phục vụ cafeTuyển dụng nhân viên phục vụ cafe

Như đã nói, các quán cafe hiện nay được tổ chức theo 2 kiều: có nhân viên phục vụ và khách tự phục vụ.

Đối với loại hình cafe văn phòng, các nhân viên phục vụ sẽ di chuyển liên tục ở các bộ phận đã được giao phó phụ trách. Các bạn sẽ tiếp đón khách ngay từ lúc khách bước vào với thái độ thân thiện và niềm nở nhất, ghi chép các yêu cầu của khách để báo với bộ phận pha chế, và nhận đồ uống mang ra cho khách. Các bạn sẽ di chuyển liên tục trong khu vực phụ trách để đảm bảo sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào khách cần.

Đối với các quán cafe theo kiểu khách tự order và đợi đồ uống, các bạn phục vụ nhìn chung được làm việc thoải mái hơn. Và công việc chính của nhân viên phục vụ là thu dọn ly tách, vệ sinh bàn và khu vực quán.

Dù các quán được tổ chức theo kiểu nào thì các nhà tuyển dụng cũng mong muốn và hi vọng các ứng viên phải thể hiện được năng lực và tác phong cá nhân một cách đúng mực. Vì hơn ai hết, các ông chủ tuyển dụng nhân viên phục vụ quán cafe hiểu vị trí này đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của quán cafe. Nếu muốn ứng tuyển vị trí này, bạn vẫn phải cần quan tâm nghiên cứu các yêu cầu cần thiết của công việc trước khi gửi hồ sơ cá nhân.

Cùng fjob.vn tìm kiếm việc làm nhân viên phục vụ cafe

Việc làm nhân viên phục vụ quán cafe là một trong những việc làm thú vị, vậy bạn đã chọn được một nơi làm việc phù hợp chưa? Hãy trải nghiệm với chúng tôi tại trang web tìm việc nhanh nhất hiện nay – Fjob.

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn và phủ sóng khắp cả nước, với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn khác nhau. Người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Chỉ với thời gian 1 phút, bạn có thể dễ dàng tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý. Các công việc liên kết với Fjob được chọn lựa, sàng lọc và phân loại rõ ràng trước khi đến với người lao động. Vì thế, mỗi khi tìm việc cùng Fjob, bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Chỉ cần trang bị cho mình một CV ấn tượng và tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Tin chắc bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Thông tin tuyển nhân viên phục vụ quán cafe toàn quốc Rating: 5 out of 10