Tuyển lễ tân khách sạn lương cao uy tín nhanh chóng

Thứ năm, 12/09/2017 13:09 GMT+7
Cập nhật các tin tuyển lễ tân khách sạn toàn quốc. Hỗ trợ tìm việc làm lễ tân nhanh chóng, nơi đáng tin cậy để tìm việc lễ tân khách sạn. Tìm việc làm lễ tân khách sạn lương cao. Tìm việc làm uy tín.

TUYỂN LỄ TÂN KHÁCH SẠN 

Bạn nghĩ lễ tân khách sạn là một công việc như thế nào? Có nhiều người đây là một công việc dễ dàng nhưng nó không dễ như bạn tưởng đâu. Tuy nhiên lại không quá khó nếu bạn có đam mê và có nghiệp vụ vững vàng. Lễ tân khách sạn hiện đang là công việc ao ước của nhiều bạn trẻ bởi sự phát triển mạnh mẽ của du lịch những năm gần đây kéo theo sự phát triển nở rộ của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy bar…

Nhu cầu tuyển dụng những vị trí như lễ tân, đầu bếp, phục vụ buồng vì thế mà "rầm rộ" hơn. Nhân viên lễ tân khách sạn chiếm một vị trí quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn và có ảnh hưởng đến sự thành bại trong việc kinh doanh doanh nghiệp.

Một số bạn nghĩ rằng học trái ngành sẽ không thể trở thành lễ tân khách sạn, nhưng bạn đừng lo nếu bạn có đam mê mãnh liệt với nghề này thì cứ nhanh chân theo học khoá học nghiệp vụ và nộp CV ngay hôm nay nhé, chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn.

Ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân khách sạnỨng tuyển vị trí nhân viên lễ tân khách sạn

Mức lương khi ứng tuyển lễ tân khách sạn thường là bao nhiêu?

Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn đã và đang muốn bước vào nghề lễ tân khách sạn. Chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn ngay sau đây theo khảo sát mức lương hàng trăm nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn hiện nay:

  • Mặt bằng lương của các nhân viên lễ tân khách sạn dưới 4 sao thường ở mức: 5.000.000đ đến 8.000.000đ
  • Mức lương trung bình ở các khách sạn 4 sao, 5 sao sẽ ở mức từ 8.000.000đ đến 1.200$.
  • Các bạn làm lễ tân thời vụ/part time thì mức lương có thể thấp hơn 1 chút từ 4.000.000đ -5.000.000đ

Lưu ý: đây chỉ là mức lương trung bình theo khảo sát, trong thực tế sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định đến mức lương mà bạn nhận được, nên nếu bạn muốn mức lương của mình cao hơn những người khác thì hãy chuẩn bị đầy đủ những yếu tố cần thiết:

  • Trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp tốt
  • Tiếng Anh là một lợi thế khi đi ứng tuyển lễ tân nhà hàng
  • Ngoại hình là điều bắt buộc với nghề lễ tân
  • Kinh nghiệm sẽ tạo nên giá trị của bạn
  • Tìm hiểu các kỹ năng trả lời phỏng vấn và đề đạt mức lương

Đây là những yếu tố cần thiết để bạn có được mức lương mong muốn từ nhà tuyển dụng. Tuy nhiên còn nhiều yếu tố khác để bạn trở thành một lễ tân chuyên nghiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé.

Cần những gì để ứng tuyển lễ tân khách sạn?

Thứ nhất: Tự tin trong mọi tình huống. Bạn biết đấy du lịch là ngành công nghiệp không khói, do đó các tình huống trong khách sạn diễn ra với nhiều nội dung và hình thức khác nhau. Và trong bất kì tình huống nào bạn cũng đều phải tự tin mình có thể giải quyết tốt được. Tự tin cũng là một cách tốt giúp tăng khả năng bình tĩnh.

Thứ hai: Thật thà, trung thực, đáng tin cậy. Bởi vì trong quá trình làm việc nhân viên lễ tân có điều kiện tiếp xúc nhiều với tiền bạc, tư trang tài sản của khách cho nên phẩm chất thật thà trung thực của nhân viên lễ tân là vô cùng quý giá. Giả sử có một khách hàng để quên một chiếc điện thoại đắt tiền và nhân viên lễ tân khách sạn thông qua nhân viên buồng phòng chủ động trả lại cho khách. không cần phải bàn cải bạn sẽ tạo được lòng tin tuyệt đối từ người khách hàng ấy.

Thứ ba: Luôn vui vẻ niềm nở, tươi cười với khách. Có phong cách giao tiếp tốt, thái độ chân thành, hiếu khách chắc chắn bạn sẽ dành được thiện cảm tối đa của khách. Tôn trọng và sẳn sàng giúp đỡ khách, trong mọi trường hợp phải tuân chỉ nguyên tắc "khách hàng luôn đúng”.

Cuối cùng không kém phần quan trọng đó là có thái độ tích cực với công việc. Luôn biết cách tự chủ, kiềm chế những cảm xúc của bản thân trong các tình huống khó xử (không được nổi nóng trong bất cứ hoàn cảnh nào).

Một số yêu cầu khi ứng tuyển lễ tân khách sạn khi bạn muốn lương cao

Việc làm lễ tân khách sạn có một số yêu cầu nhất định

Chân dung một nhân viên lễ tân khách sạn cần xây dựng là gì ?

Nhân viên lễ tân khách sạn được xem là "bộ mặt" là hình ảnh của khách sạn. Vì họ là người đầu tiên và cuối cùng đại diện cho khách sạn để đón, tiếp xúc và tiễn khách, có thể gây cảm tình đẹp hay ấn tượng xấu đối với khách khi vừa bước chân đến khách sạn. Lễ tân khách sạn đóng vai trò quyết định trong việc giới thiệu quảng bá khách sạn, thu hút và lưu giữ khách.

Ở vị trí quan trọng này nhân viên lễ tân khách sạn luôn phải giữ thái độ hiếu khách, thể hiện tốt phong cách chuyên nghiệp, lịch sự và thân thiện đối với khách hàng.

Nhân viên lễ tân cần phải có chuyên môn nghiệp vụ, có ngọai ngữ thông thạo, có ngọai hình, có khả năng giao tiếp ứng xử tốt cùng với sự hiểu biết văn hóa - xã hội. Bởi khi trao đổi với một khách hàng nhân viên lễ tân khách sạn không chỉ nói về những thứ liên quan tới việc lưu trú của khách mà còn phải am hiểu văn hoá, phong tục,…của người khách đó. Mỗi cử chỉ, hành động, việc làm của nhân viên lễ tân đều tác động đến quyết định tiêu dùng của khách du lịch.

Viết CV ứng tuyển lễ tân khách sạn

Cần tạo một CV ấn tượng khi xin việc làm lễ tân khách sạn

Vậy làm sao để nộp CV ứng tuyển lễ tân khách sạn nhanh nhất ?

Bạn băn khoăn để tìm khách sạn phù hợp ? Fjob sẽ giải quyết nỗi lo của bạn. Chúng tôi liên kết với những nhà tuyển dụng tuyển lễ tân khách sạn để giúp bạn có mong muốn trở thành lễ tân khách sạn dễ dàng tìm việc hơn.

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công ty tuyển dụng liên quan đến nhà hàng, khách sạn và nhiều lĩnh vực khác nhằm giúp bạn tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp với khả năng và sở thích của bạn.

Thật quá hấp dẫn phải không nào? Bạn hãy nhanh tay tạo cho mình một CV thật độc đáo để tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm các vị trí cần thiết cho khách sạn của họ. Chúng tôi cho phép bạn đăng tin dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản và đăng CV ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân khách sạn trên trang thông tin việc làm Fjob. Các công ty muốn đăng tin tuyển dụng vui lòng truy cập vào đây.

Fjob có giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn, với một vài thao tác đơn giản thanh tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả phù hợp và chính xác với các từ khoá mà bạn đưa ra thúc đẩy quá trình nộp đơn của bạn, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tuyển lễ tân khách sạn lương cao uy tín nhanh chóng Rating: 5 out of 10