Tuyển đầu bếp xuất khẩu đi Singapore

Thứ năm, 10/01/2018 06:01 GMT+7
Các nhà hàng tuyển đầu bếp lương cao, phạm vi tuyển dụng trên toàn quốc, phù hợp cho mọi đối tượng. Cập nhật thông tin tuyển dụng đầu bếp và các vấn đề liên quan để có thể ứng tuyển đầu bếp trúng tuyển 100%.

Tuyển đầu bếp xuất khẩu đi Singapore

 

Việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân là vô cùng quan trọng khi tham gia xuất khẩu lao động Singapore. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các ngành nghề lương cao tại Singapore đang được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất. Đặc biệt là tuyển đầu bếp và các ngành phục vụ tại các khách sạn lớn.

tuyen dau bep xuat khau di singapore

1. Ngành phục vụ, tạp vụ nhà hàng khách sạn

Dịch vụ nhà hàng, khách sạn nơi đây cũng tăng trưởng mạnh mẽ bởi du lịch Singapore rất phát triển. Nhu cầu lao động làm việc là vô cùng lớn trong các nhà hàng khách sạn tại Singapore. Vì sao mà trên 50% các đơn hàng đi xuất khẩu lao động sang Singapore đều là các công việc phục vụ trong nhà hàng, khách sạn thì điều này cũng dễ hiểu.

Công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng khá đơn giản như quét và lau dọn bàn ghế, chuẩn bị thức ăn theo yêu cầu của khách hàng, làm theo chỉ đạo của quản lý… Còn đối với nhân viên khách sạn thì đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của con người như xách hành lý cho khách, dọn phòng, thay ga, đệm, hướng dẫn khách sử dụng vật dụng…

Công việc này chia làm nhiều ca khác nhau. Thời gian mỗi ca từ 8 – 10 tiếng, tùy theo sự phân chia của người trực tiếp quản lý thì bạn có thể được sắp xếp ca cố định hoặc xoay ca. Mức lương công việc này khá hấp dẫn từ 1.100 – 1.800 SGD/ tháng (khoảng 18 đến 28 triệu đồng). Cùng các khoản thưởng khác thì mức lương này chưa bao gồm tiền làm thêm, tăng ca ngoài giờ. Bạn sẽ được nhận tiền Tip của khách hàng chính là điểm đặc biệt nữa mà công việc phụ vụ nhà hàng khách sạn tại Singapore được rất nhiều người yêu thích. Khách du lịch nước ngoài họ rất hào phóng. Đôi khi bạn được nhận tiền tip còn hơn lương 1 ngày làm việc.

2. Ngành đầu bếp, phụ bếp.

tuyen dau bep xuat khau di singapore

Nền ẩm thực nơi đây cũng vô cùng phong phú, đa dạng nên sẽ cần tuyển đầu bếp  rất nhiều bởi vì dân cư Singapore chủ yếu là dân nhập cư từ khắp các nơi trên thế giới. Nơi đây quy tụ nhiều đầu bếp nổi tiếng cùng một chuỗi các nhà hàng đạt chuẩn quốc tế. Do đó, sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các đầu bếp của Việt Nam khi xuất khẩu lao động ngành đầu bếp/ phụ bếp. Được làm việc trong những nhà hàng sang trọng nổi tiếng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, vừa học hỏi nâng cao tay nghề. Đồng thời cùng cơ hội giao lưu văn hóa ẩm thực với các nước trên thế giới và nhận được mức lương từ  1.500 – 2.500 SGD.

Những thông tin tuyển đầu bếp hay các ngành dịch vụ liên quan đến nhà hàng khách sạn tại Singapore trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và có thể làm cầu nối để bạn có được công việc yêu thích.

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tuyển đầu bếp xuất khẩu đi Singapore Rating: 5 out of 10