Tuyển đầu bếp | các tin tuyển dụng đầu bếp toàn quốc

Thứ năm, 12/09/2017 09:09 GMT+7
Các nhà hàng tuyển đầu bếp lương cao, phạm vi tuyển dụng trên toàn quốc, phù hợp cho mọi đối tượng. Cập nhật thông tin tuyển dụng đầu bếp và các vấn đề liên quan để có thể ứng tuyển đầu bếp trúng tuyển 100%.

TUYỂN ĐẦU BẾP NHANH CHÓNG

Ăn uống luôn là một trong những nhu cầu cơ bản của con người, và nhu cầu tuyển dụng bếp cũng tăng theo. Kinh doanh quán ăn, nhà hàng, dịch vụ ăn uống luôn là mảnh đất màu mỡ, tạo cơ hội cho mọi người khai thác nguồn lợi, từ đó tạo ra nhu cầu tuyển dụng dồi dào trong lĩnh vực này. Từ những hàng quán nhỏ, hay chỉ là các chị, các mẹ với những gánh chè, mâm xôi đến chuỗi các nhà hàng lớn, cửa hàng thứ ăn nhanh làm kinh doanh ăn uống luôn trong trạng thái tấp nập. Gần nhất với cuộc sống của chúng ta, chính là các quán ăn, Với mô hình nhỏ, thực đơn đa dạng cùng với số vốn ít, mô hình quán ăn ngày càng trở nên phổ biến.

Tuyển dụng đầu bếp – mảnh đất màu mỡ cho những người đam mê nghề bếp

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện nay, việc ăn uống không còn dừng lại ở 03 bữa sáng-trưa-chiều nữa, không chỉ là nấu cơm tại nhà nữa mà còn kèm theo đó là sự tiện dụng, nhanh và cần thiết. Điều đầu tiên mà các chủ quán cần phải quan tâm là cần tuyển dụng bếp.

Tuyển đầu bếp lương cao uy tínTuyển dụng các đầu bếp có tay nghề lương cao và chế độ tốt

Nấu bếp quán ăn là một nghề linh hoạt, không đòi hỏi quá nhiều chứng chỉ hay chuyên môn cao. Một người trung bình từ 03 – 04 năm đã có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí này, càng có nhiều kinh nghiệm, vị trí của bạn sẽ càng cao, nhưng hãy bắt đầu những bước đầu tiên của hành trình nghề bếp của mình bằng việc làm đầu bếp quán ăn.

Chuẩn bị những gì khi ứng tuyển đầu bếp

Trước hết, bạn phải có một niềm đam mê mãnh liệt với nghề bếp. Ngoài ra, bạn nên theo học những khóa Nấu ăn cơ bản, vì làm bất cứ một việc gì cũng cần kiến thức, sự hiểu biết. Điều đó giúp bạn có nền tảng trong việc thực hành, cũng như tiến xa hơn đối với nghề bếp.

 

Cần tuyển đầu bếp gấp - nhà hàng - cafe - quán ăn

Các nhà hàng, quán ăn, cafe rất cần tuyển dụng đầu bếp

Ngoài ra, hãy tập sự hay phụ bếp cho một quán ăn hay nhà hàng nào đó, những kinh nghiệm tích lũy được trong quá này rất hữu ích để bạn có thể trở thành một đầu bếp cừ khôi, giàu kinh nghiệm.

FJOB.VN TRANG TUYỂN DỤNG ĐẦU BẾP HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

 

Fjob giải pháp tuyển dụng đầu bếp hàng đầu Việt Nam

Fjob – giải pháp tối ưu cho tuyển dụng đầu bếp

Khi đã sẵn sàng và quyết tâm với công việc này, chắc hẳn các đầu bếp ai cũng muốn tìm cho mình một nơi làm việc ổn định, phúc lợi tốt và có những yếu tố cần thiết cho sự phát triển sau này. Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thật khó khăn để bạn tìm được một nơi làm việc uy tín và chất lượng. Bạn có biết, các nhà hàng, khách sạn, quán ăn liên kết với trang web Fjob của chúng tôi cũng đang rất đau đầu và trăn trở vì thiếu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, quyết tâm như các bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi những gì về bạn, tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một công việc vừa ý mà không phải tốn quá nhiều công sức hoặc tiền bạc cho các dịch vụ giới thiệu việc làm khác.

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn, trong đó có tuyển dụng bếp quán ăn. Các đầu bếp quán ăn lành nghề hoặc chưa có kinh nghiệm có thể tìm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.  

Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuyển dụng bếp quán ăn trên Fjob thực sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi tự hào với sứ mạng kết nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng một cách văn minh, hiện đại và giải quyết các vướng mắc trong lao động. Chúng tôi không ngừng chủ động tìm kiếm, phân tích, sàng lọc các công việc, các tổ chức, công ty uy tín trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Bằng cách đó, chúng tôi kịp thời cập nhật cho bạn tình hình của ngành nghề và đưa ra các công việc phù hợp nhất với bạn. Hơn tất cả, chúng tôi luôn chú ý bảo vệ quyền lao động của các bạn khi khuyến khích các tổ chức, công ty đưa ra mức lương hợp lý, công khai đúng với mong muốn của người lao động.

Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản và đăng CV ứng tuyển trên trang thông tin việc làm Fjob. Các công ty muốn đăng tin tuyển dụng vui lòng truy cập vào đây.

Fjob có giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn, với một vài thao tác đơn giản thanh tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả phù hợp và chính xác với các từ khoá mà bạn đưa ra thúc đẩy quá trình nộp đơn của bạn, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn.

 

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tuyển đầu bếp | các tin tuyển dụng đầu bếp toàn quốc Rating: 5 out of 10