Tìm việc phục vụ nhà hàng nhanh

Thứ năm, 13/09/2017 04:09 GMT+7
Cùng trải nghiệm cách tìm việc phục vụ nhà hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất từ trước đến nay. Tổng hợp các tin tìm việc làm phục vụ nhà hàng trên toàn quốc.

TÌM VIỆC PHỤC VỤ NHÀ HÀNG NHANH

Chỉ mất vài phút để bạn có thể tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý trên website tìm việc Fjob.vn. Hãy để chúng tôi giúp bạn kết nối cùng hàng ngàn nhà tuyển dụng đang khao khát nhân lực phục vụ hiện nay.

Bí quyết để bạn tìm việc phục vụ nhà hàng phù hợp nhất

Dù là nhân viên phục vụ nhà hàng ở TP.HCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào đi chăng nữa thì những kỹ năng cần thiết vẫn luôn là quan trọng nhất. Nó sẽ giúp cho công việc của bạn được tốt hơn, đảm bảo doanh thu cho nhà hàng và mang tới những lợi ích thiết thực cho chính việc làm của mỗi nhân viên.

Là đối tượng mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất khi đặt chân vào nhà hàng, nhân viên phục vụ nhà hàng sẽ giúp khách hàng chọn bàn, đặt món ăn, đồ uống cũng như tư vấn và hỗ trợ các yêu cầu khác.

tìm việc phục vụ nhà hàng nhanh lương cao

Tìm việc phục vụ nhà hàng phù hợp

 

Để trở thành một nhân viên phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp, mỗi một ứng viên đều phải trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản và cần thiết, đó chính là:

 

  • Luôn học cách mỉm cười với các khách hàng

Nhân viên phục vụ bàn luôn phải niềm nở, gương mặt vui vẻ và mỉm cười với khách hàng, dù khi đó bạn đang mệt mỏi, đang căng thẳng hay bận rộng với công việc khác nhau.

Bởi chính bạn sẽ là người trực tiếp nói chuyện với các thượng khách, đồng thời sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm về nhà hàng, về khách sạn.

 

  • Có trí nhớ tốt, nắm rõ được thực đơn

Một trong số những nội quy nhân viên phục vụ bàn cần biết đó chính là phải nắm rõ những thực đơn của nhà hàng, với những món ăn có trong ngày hôm đó, tính chất của nó như thế nào, hợp và không hợp với những ai,…

Bạn cũng phải có trí nhớ tốt để ghi lại yêu cầu của khách hàng khi đặt món, từ đó chuyển thông tin xuống nhà bếp mới đúng và chuẩn xác, tránh tình trạng mang nhầm đồ mà khách gọi.

 

  • Chịu được áp lực công việc cao

Nhân viên phục vụ nhà hàng phải là những người chịu được áp lực công việc cao. Bởi vì nhà hàng là nơi lui tới của nhiều đối tượng khách hàng, của nhiều tầng lớp khác nhau, có người lịch sự nhưng cũng có người thô lỗ,… Đôi khi họ sẽ khiến cho bạn khó chịu nhưng không vì thế mà thể hiện thái độ hay phản ứng gay gắt, luôn phải giữ được sự thân thiện, biết cách xử ký và giải quyết tình huống ổn thỏa nhất, giúp cho mọi người thấy dễ chịu hơn.

 

  • Không đếm tiền boa trước mặt khách

Một trong số những nguyên tắc bất di bất dịch của những người làm nghề phục vụ bàn, đó chính là không bao giờ đếm tiền boa trước mặt khách hàng. Vì điều này sẽ gây mất thiện cảm và khách hàng sẽ đánh giá bạn là người thiếu tế nhị, thiếu lịch sự.

 

tìm việc phục vụ nhà hàng dễ dàng trong 10 phút

Nhân viên phục vụ cần biết một số quy tắc cơ bản

 

Trên đây là một vài quy tắc mà bất kì ai khi tìm việc phục vụ nhà hàng cần phải có. Bạn thấy mình đã đảm bảo được mấy tiêu chí cần thiết? Nếu đã sẵn sàng thử sức với công việc này, hãy chia sẻ CV của bạn với chúng tôi. Chúng tôi tự hào là trang mạng mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời khi xin việc làm, và đặc biệt là công cụ tìm việc phục vụ nhà hàng khách sạn nhanh nhất hiện nay.

Cùng Fjob.vn tìm việc phục vụ nhà hàng dễ dàng

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ứng viên có thể tìm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.

Hơn thế nữa, dù bạn không phải là người quen sử dụng máy tính hay công nghệ thì cũng đều có thể tạo tài khoản dễ dàng. Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Fjob có giao diện đơn giản, dễ hiểu, tương thích với cả mà hình máy tính và điện thoại thông minh.

Với vài cú click, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết  để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Chỉ với thời gian 1 phút, bạn có thể dễ dàng tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý. Các công việc liên kết với Fjob được chọn lựa, sàng lọc và phân loại rõ ràng trước khi đến với người lao động. Vì thế, mỗi khi tìm việc cùng Fjob, bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Chỉ cần trang bị cho mình một CV ấn tượng và tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Tin chắc bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

 

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tìm việc phục vụ nhà hàng nhanh Rating: 5 out of 10