Tìm việc làm thêm buổi tối nhẹ nhàng tại TPHCM

Thứ năm, 21/09/2017 07:09 GMT+7
TP. HCM mang đến cơ hội làm việc đa dạng, từ những công việc chuyên môn đòi hỏi trình độ cao cho đến những công việc thời vụ, việc làm thêm từ 18h đến 22h tại TP. HCM đều có thể được tìm kiếm dễ dàng. Chính điều này đã làm cho TP. HCM ngày càng phát triển, trở thành một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị quan trọng nhất cả nước.

 

Tìm việc làm thêm buổi tối tại TP.HCM không khó

Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) là một trong những thành phố lớn và năng động nhất Việt Nam. Hơn thế nữa, đầu năm 2017, TP. HCM được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) bình chọn là một trong trong top 10 thành phố năng động nhất thế giới. Nơi đây mở ra nhiều cơ hội sinh sống, học tập, làm việc phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ, vùng miền,…TP. HCM mang đến cơ hội làm việc đa dạng, từ những công việc chuyên môn đòi hỏi trình độ cao cho đến những công việc thời vụ, việc làm thêm từ 18h đến 22h tại TP. HCM đều có thể được tìm kiếm dễ dàng. Chính điều này đã làm cho TP. HCM ngày càng phát triển, trở thành một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa,  chính trị quan trọng nhất cả nước.

viec lam them tu 18-22h tai tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh về đêm

Tại sao TP. HCM được bình chọn là top thành phố năng động nhất thế giới?

Các nhân tố quan trọng của những thành phố năng động nhất thế giới là công nghệ và sự đổi mới. Đó là những thành phố có khả năng hấp thụ, thích nghi và tận dụng những nhân tố này trong tiến trình toàn cầu. Luôn đi đầu trong công cuộc đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến, TP. HCM ngày càng chuyển mình trở thành một thành phố hiện đại, hòa vào xu hướng phát triển của thế giới.

Bên cạnh đó, môi trường và nhà ở cho người dân cũng là những nhân tố được cân nhắc trong bảng xếp hạng. Khả năng đáng sống của một thành phố chính là sự chiếc chìa khóa thu hút nhân tài đến sinh sống và làm việc. Đây chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người từ mọi miền đất nước nói riêng và toàn cầu nói chung đổ về TP. HCM, tạo nên một thành phố đa dạng về kinh tế và văn hóa.

viec lam them tu 18-22h tai tphcm

TP. HCM lọt top thành phố năng động nhất thế giới

Chi phí sinh hoạt tại TP. HCM

Dù được xem là một nơi sinh sống, làm việc lý tưởng nhưng chi phí sinh hoạt tại TP.HCM vẫn luôn khiến bao người đau đầu, đặc biệt là với những người có thu nhập thấp. Theo một kết quả nghiên cứu về tiền lương vừa được nhóm nghiên cứu thuộc hai tổ chức ISEAL Alliance và SAI công bố tại Hà Nội với sự tham dự của đại diện Bộ Lao động Thương bình và Xã hội, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, VCCI… cùng một số chuyên gia trong lĩnh vực tiền lương, tiền công, mức lương được xem là “đủ sống” đối với một công nhân ở TP.HCM là 6,435 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là mức lương bình quân và trên thực tế có nhiều người còn có mức lương thấp hơn. Vậy làm thế nào để đảm bảo cuộc sống với  mức lương ít ỏi? Việc làm thêm từ 18h đến 22h tại TP. HCM sẽ là lời giải cho bài toán này. Bên cạnh công việc chính, việc làm thêm góp phần tăng thu nhập và cải thiện cuộc sống cho người lao động.

viec lam them tu 18-22h tphcm

Thu nhập bao nhiêu thì đủ sống tại TP. HCM

Tìm việc làm thêm từ 18h đến 22h tại TP. HCM với Fjob

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ứng viên có thể tìm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.

Hơn thế nữa, dù bạn không phải là người quen sử dụng máy tính hay công nghệ thì cũng đều có thể tạo tài khoản dễ dàng. Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Fjob có giao diện đơn giản, dễ hiểu, tương thích với cả mà hình máy tính và điện thoại thông minh.

Với vài cú click, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết  để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Tìm việc làm thêm từ 18h đến 22h tại TP. HCM với Fjob là cách dễ dàng nhất để tăng thêm nguồn thu nhất cho gia đình và bản thân.

 
 
Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tìm việc làm thêm buổi tối nhẹ nhàng tại TPHCM Rating: 5 out of 10