Tìm việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp

Thứ năm, 11/01/2018 15:01 GMT+7

Kể cả khi chưa hoặc không sở hữu bằng cấp thì vẫn có những việc phù hợp để bạn có thể làm với mức lương cao. Dưới đây là những công việc mà bạn có thể làm khi đang tìm việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp.

tìm việc làm tại hà nội

Biên tập nội dung

Biên tập viên nội dung có mức lương không hấp dẫn như cộng tác viết bài thế nhưng sẽ giúp bạn thử nghiệm tính hiệu quả của nhiều bài viết khác nhau cũng như có được cái nhìn tổng thể về định hướng nội dung, cách thức triển khai bài viết. Nhiệm vụ chính của biên tập viên là kiểm tra lỗi của nội dung bài viết, sử dụng từ ngữ đúng lúc, đúng chỗ, tính xác thực nguồn thông tin.

Thiết kế đồ hoạ

Có thể nói thiết kế là một trong những ngành nghề thoải mái về các deadline nối tiếp nhau, cũng như thời gian lên văn phòng nhưng nghiêm ngặt về khối lượng công việc. Bạn có thể làm việc với từng thành phần nhỏ trong website bởi đặc thù ngành thiết kế đồ hoạ rất đa dạng cho tới xây dựng hình ảnh diễn hoạ cho các sản phẩm trực tuyến.

Trợ lý nội dung mạng xã hội

Các công ty hay tổ chức cần tìm người quản lý nội dung đăng tải trên mạng xã hội, với sự phát triển của nhiều trang mạng xã hội, cũng như kết nối, trả lời các câu hỏi có liên quan, nghiên cứu cách thức tiếp cận khách hàng qua mạng xã hội.

Những người làm trợ lý nội dung mạng xã hội cần có kiến thức về content marketing, có khả năng đánh giá được hiệu quả của những nội dung đăng tải trên mạng xã hội và tư duy truyền thông.

Nhân viên sale, bán hàng

Với rất nhiều người khi họ còn đang là sinh viên, đây có lẽ là công việc quen thuộc khi đang tìm việc làm tại Hà Nội, bởi yêu cầu của những ngành nghề này đa phần tập trung vào ngoại hình cùng khả năng giao tiếp bởi việc làm nhân viên sale hay nhân viên bán hàng khá đơn giản. Thế nhưng đặc thù ngành nghề này lại không có mức lương cao cho lắm mặc dù rất dễ tìm việc, tuy nhiên bù lại họ có được những ưu đãi từ cơ quan làm việc cũng như những đãi ngộ tuỳ theo từng thời điểm.

Chụp ảnh sản phẩm

Bạn có thể thử sức với ngành nghề này, nếu bạn có khả năng sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp hoặc bán chuyên. Để kích ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, người làm chụp ảnh sản phẩm sẽ cung cấp những tấm hình đẹp mắt mặc dù đây là một ngành mới nhưng cần thiết với các công ty, tổ chức kinh doanh.

Khi mà nó tuỳ thuộc vào số lượng sản phẩm bạn phải làm việc cùng thì khối lượng công việc của nghề không quá cao nếu đang tìm việc làm tại Hà Nội, thêm vào đó bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc trong khoảng thời gian ngắn nếu khả năng chụp ảnh tốt.

 
Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tìm việc làm tại Hà Nội không cần bằng cấp Rating: 5 out of 10