3 phút để tìm việc làm tại Hà Nội lương cao đúng chuyên môn

Thứ năm, 13/09/2017 05:09 GMT+7
Chỉ mất vài phút đề tìm việc làm tại Hà Nội - Một trong những trung tâm phát triển kinh tế công nghiệp trọng điểm của cả nước, nhiều bạn trẻ tìm đến đây để phát triển sự nghiệp, điều này là nguyên nhân khiến người tìm việc tại Hà Nội vấp phải không ít khó khăn.

TÌM VIỆC LÀM TẠI HÀ NỘI

Định nghĩa thế nào là một công viêc tốt và phù hợp với bản thân?

 

Những bạn trẻ, sau khi tốt nghiệp ra trường, bước vào một môi trường rộng lớn, ai cũng luôn mong muốn tìm được cho mình một công việc tốt, phù hợp với bản thân, nhưng thực tế cho thấy không phải người lao động nào cũng hiểu được như thế nào là một việc làm tốt.

Công việc tốt là nơi mà người tìm việc có thể vận dụng nguồn kiến thức đã học, kỹ năng cùng kinh nghiệm mà bản thân tích lũy vào công việc. Các bạn trẻ trên cả nước và đặc biệt là khu vực miền Bắc luôn mong muốn có thể tìm việc làm ở Hà Nội theo đúng chuyên môn. Còn gì tuyệt vời hơn khi mình được tận dụng những khả năng của bản thân và kiếm ra tiền nhớ đó.

tìm việc làm tại hà nội

Cùng Fjob.vn tìm việc làm tại Hà Nội ưng ý nhất

Những lưu ý giúp người tìm việc nhanh chóng tìm việc làm tại Hà Nội đúng chuyên môn.

 

Trước khi các nhà tuyển dụng có thể gặp và phỏng vấn, các ứng viên hãy gây sự chú ý thể hiện bản thân mình, tạo ấn tượng với các nhà tuyển dụng bằng bộ CV ngắn gọn, đầy đủ và mạch lạc. Việc chậm update CV hoặc CV quá đơn giản, nhàm chán sẽ dễ dàng bị họ đánh giá bạn là người thiếu tầm suy nghĩ sâu rộng. Tốt nhất, trước khi nộp CV, bạn hãy tìm hiểu qua công ty tuyển dụng và dựa vào đó để viết CV phù hợp nhất.

Theo điều tra của RHI, có tới 25% ứng viên không biết và không tìm hiểu trước về Công ty mà họ ứng tuyển vào. Hãy tham khảo, tìm hiểu về Công ty, về Công việc ấy, bởi điều đó sẽ giúp bạn tạo được sự hài long và niềm tin đối với cá nhà tuyển dụng.

Nếu đã chọn được công việc ưng ý, bạn đừng ngại bày tỏ thái độ và mục tiêu tương lai của bản thân khi nhà tuyển dụng đặt câu hỏi. Đây là một các giúp các nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về bạn, tạo ấn tượng cho họ, cũng như giúp họ tìm được vị trí công việc phù hợp với năng lực của bạn hơn.

Đừng bao giờ cảm thấy chán nản, hay buông xuôi khi bạn không nhận được kết quả hay việc làm mà bạn mong muốn. Hãy lấy đó là kinh nghiệm và động lực để bạn có thể làm tốt hơn trong tương lai nhé.

Cùng Fjob.vn dễ dàng tìm việc làm tại Hà Nội?

tìm việc làm tại hà nội

Hà Nội là vùng thu hút lao động trí thức cao

Không thể phủ nhận Hà Nội là một vùng đất thu hút lao động đứng đầu tại Việt Nam. Người lao động tìm việc làm tại Hà Nội phần lớn là bộ phận trí thức trẻ có chuyên môn cao và năng động. Để “chen chân” vào mảnh đất phồn hoa này, bạn phải thể hiện được các thế mạnh của bản thân, cùng một chút may mắn và cần nhất là một hướng đi đúng đắn.

Fjob là nơi để hướng dẫn bạn ứng tuyển các công việc tuyệt vời nhất. Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay, phủ sóng khắp cả nước trong đó có Hà Nội, với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn khác nhau. Người lao động tại Hà Nội có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Chỉ với thời gian 1 phút, bạn có thể dễ dàng tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý. Các công việc liên kết với Fjob được chọn lựa, sàng lọc và phân loại rõ ràng trước khi đến với người lao động. Vì thế, mỗi khi tìm việc cùng Fjob, bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Chỉ cần trang bị cho mình một CV ấn tượng và tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Tin chắc bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

 
Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
3 phút để tìm việc làm tại Hà Nội lương cao đúng chuyên môn Rating: 5 out of 10