Tìm việc làm nhà hàng khách sạn nhanh chóng hơn

Thứ năm, 17/01/2018 02:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn nhanh chóng hơn

 

Được làm việc trong nhà hàng hay khách sạn luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ mới tốt nghiệp. Làm thế nào để chinh phục được nhà tuyển dụng và xin làm việc tại đây khó hay dễ? Dưới đây là cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn được nhanh chóng hơn mà bạn nên tham khảo.

tim viec lam nha hang khach san nhanh chong hon

1. Tạo một CV ấn tượng

Đối với ứng viên năng động, thông minh và có tính sáng tạo thì những nhà tuyển dụng từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao rất thích. Do đó, trong quá trình xin việc để ghi điểm bạn hãy chuẩn bị cho mình một CV ấn tượng, nhấn mạnh tất cả những kinh nghiệm làm việc, kể cả những hoạt động, công việc làm thêm thời sinh viên và những thành tích đạt được trước đó có liên quan đến tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để làm việc tại vị trí mong muốn nếu có một bản CV rõ ràng, trình bày chuyên nghiệp, ngắn gọn, súc tích và đáp ứng những tiêu chí của nhà tuyển dụng.

2. Giao tiếp khéo léo, thái độ tự tin

Bạn có thể thấy rằng đội ngũ nhân viên các nhà hàng, khách sạn 5 sao đều có phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn từ lễ tân đến phục vụ, quản lý… để tuyển dụng nhân sự đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu của các nhà tuyển dụng. Trả lời các câu hỏi từ nhà tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn hãy giữ một thái độ bình tĩnh, tự tin. Bạn nên trả lời một cách rành mạch, chính xác, đúng trọng tâm câu hỏi để thể hiện sự chuyên nghiệp, không nên cố diễn giải dài dòng vì nó dễ khiến bạn rơi vào tình cảnh không hiểu mình đang nói gì.

tim viec lam nha hang khach san nhanh chong hon

3. Thái độ cầu tiến, có mục tiêu công việc rõ ràng

Kể cả khi bạn vừa mới ra trường dù kinh nghiệm là tiêu chí tiên quyết, vẫn có thể ứng tuyển vào các vị trí nhân sự tại nhà hàng, khách sạn 5 sao khi chưa có kinh nghiệm. Tìm được những ứng viên muốn học hỏi, có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng chính là mong muốn của các nhà tuyển dụng nhà hàng, khách sạn 5 sao, đặc biệt là các nhà tuyển dụng nước ngoài.

4. Đúng giờ, trang phục phù hợp

Những nhà tuyển dụng môi trường làm việc 5 sao sẽ ưu tiên những ứng viên đúng giờ hơn là những ai trễ nãi, không biết quý trọng thời gian vì họ rất chú trọng giờ giấc.

5. Kỹ năng tiếng Anh

Với những ai muốn có việc làm nhà hàng khách sạn 5 sao thì đây chính là một trong những điều cần có để thăng chức, đặc biệt là những vị trí cao như quản lý… bởi vì tiếng Anh là công cụ để bạn thấu hiểu và phục vụ khách hàng khi nhà hàng, khách sạn 5 sao thường xuyên đón tiếp lượng lớn du khách nước ngoài.

 

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tìm việc làm nhà hàng khách sạn nhanh chóng hơn Rating: 5 out of 10