Tiếng Anh cần thiết cho người làm việc nhà hàng khách sạn

Thứ năm, 17/01/2018 02:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Tiếng Anh cần thiết cho người làm việc nhà hàng khách sạn

 

Biết tiếng Anh mở ra cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của hơn chứ không chỉ giúp nhân viên lễ tân tại nhà hàng khách sạn xử lý công việc một cách tốt hơn. Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn nếu còn đang băn khoăn về tầm quan trọng của tiếng Anh đối với nhân viên cần việc làm nhà hàng khách sạn.

tieng anh can thiet cho nguoi lam viec nha hang khach san

1. Biết tiếng Anh, nhân viên lễ tân dễ dàng xử lý công việc

Ngay cả các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực và dịch vụ nhỏ hơn chứ không chỉ tại các nhà hàng khách sạn đẳng cấp 4, 5 sao cũng sử dụng tiếng Anh trong thực đơn, hóa đơn hoặc chứng từ của mình. Nhân viên lễ tân sẽ là người xử lý các chứng từ và hóa đơn liên quan đến hoạt động của việc làm nhà hàng khách sạn. Do vậy, điều cần thiết với bất kỳ nhân viên lễ tân nào chính là biết tiếng Anh. Công việc của bạn sẽ được thực hiện một cách dễ dàng và suông sẻ hơn rất nhiều nếu tiếng Anh của bạn càng tốt.

2. Biết tiếng Anh giúp nhân viên lễ tân hỗ trợ và phục vụ khách một cách tốt nhất

Bạn phải hiểu rằng mình không chỉ tiếp nhận khách nội địa khi theo đuổi việc làm thuộc ngành dịch vụ mà còn rất nhiều khách hàng đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Và ngôn ngữ toàn cầu chính là cầu nối giúp nhân viên lễ tân và khách hàng ngoại địa trao đổi với nhau chính là tiếng Anh. Bạn sẽ thuận lợi giao tiếp với khách, khi biết tiếng Anh từ đó nhanh chóng hiểu đúng nhu cầu của họ để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, nhân viên lễ tân biết tiếng Anh có thể hiểu được và hỗ trợ họ thuận tiện hơn khi khách hàng nước ngoài cần tư vấn.

tieng anh can thiet cho nguoi lam viec nha hang khach san

3. Biết tiếng Anh, cơ hội mở rộng con đường thăng tiến cho nhân viên lễ tân

Để thăng tiến lên các vị trí cao hơn người làm lễ tân còn có nhiều cơ hội chứ không chỉ dừng lại ở cấp độ nhân viên như trưởng bộ phận tiền sảnh, giám sát bộ phận tiền sảnh, trợ lý giám đốc bộ phận tiền sảnh rồi đến giám đốc tiền sảnh. Dĩ nhiên, tiếng Anh là một trong những yêu cầu nhất thiết phải có bên cạnh nghiệp vụ chuyên môn. Nếu hạn chế tiếng Anh, bạn rất khó để hoàn thành các công việc có liên quan, bởi vị trí càng cao, mối quan hệ của bạn với khách hàng và đối tác càng rộng. Do vậy mà, giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến hơn tiếng Anh chính là một trong những yếu tố quan trọng.

Hy vọng sau những chia sẻ trên đây, bạn sẽ thấy được sự cần thiết của tiếng Anh đối với người làm lễ tân trong ngành nhà hàng khách sạn với những chia sẻ trên đây. Từ đó, tự bản thân nỗ lực và trau dồi để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình và tự tin khi có việc làm nhà hàng khách sạn.

 

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tiếng Anh cần thiết cho người làm việc nhà hàng khách sạn Rating: 5 out of 10