Tuyển nhân viên phục vụ bar lương cao

Thứ năm, 12/09/2017 13:09 GMT+7

TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BAR

Đáp ứng nhu cầu hoạt động của quán bar, phục vụ tốt nhất cho các đối tượng khách hàng đến quán được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tốt và hài lòng nhất về quán. Rất nhiều quán bar có nhu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ bar toàn quốc với thời gian làm việc theo ca, môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp, thu nhập cao.

Nhu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ bar  ngày càng tăng

Xã hội ngày càng phát triển, có rất nhiều người thường xuyên tìm tới các quán bar để thư giãn, thả lỏng cơ thể và thân kinh sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đáp ứng nhu cầu đó có rất nhiều các quán bar được mở ra ở khắp nơi, khắp các địa bàn tỉnh, thành phố.

Tuyển nhân viên phục vụ bar

Nhu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ bar ngày càng tăng

Tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có hệ thống các quán bar rất phong phú, đa dạng, với rất nhiều các loại hình khác nhau, từ cao cấp sang trọng đến bình dân, văn minh,... đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Cùng với đó nhu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ bar cũng tăng lên rất nhiều.

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng khi đến quán, được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tốt nhất các quán bar đều có nhu cầu cần tuyển một số lượng lớn các nhân viên phục vụ. Mỗi quán bar tùy theo quy mô cần số lượng nhân viên phục vụ khác nhau. Với rất nhiều các vị trí phục vụ từ chạy bàn, pha chế, tiếp đón khách hàng,....

Tùy vào từng vị trí công việc, đặc điểm bar và đối tượng khách hàng phục vụ khác nhau, các quán bar sẽ yêu cầu tuyển đối tượng nhân viên cho phù hợp. Đối tượng tuyển dụng nhân viên phục vụ phù hợp nhất là các bạn sinh viên, cần việc làm thêm, part – time để vừa tiện cho học tập vừa có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Yêu cầu khi tuyển nhân viên phục vụ bar

Hầu hết các quán bar khi cần tuyển nhân viên phục vụ bar ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố lớn đều đưa ra các yêu cầu phù hợp với từng vị trí tuyển dụng là khác nhau. Các yêu cầu này giúp lựa chọn được nhân viên có trình độ, khả năng phù hợp với yêu cầu của công việc ở các vị trí khác nhau, thuận tiện hơn khi làm việc và mang lại hiệu quả cao.

Nhân việc phục vụ Bar và các vị trí khác trong Bar

Tùy thuộc vào vị trí tuyển dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau

Một số yêu cầu mà hầu hết nhân viên phục vụ bar cần có được là:

  • Chịu được áp lực thời gian và công việc
  • Chăm chỉ, cẩn thận
  • Bình tĩnh và thân thiện

Tùy thuộc vào yêu cầu cần tuyển nhân viên phục vụ bar ở Tp. Hồ Chí Minh của mỗi doanh nghiệp, mỗi quán bar khác nhau sẽ đưa ra các tiêu chí tuyển dụng khác nhau. Trong quá trình tuyển dụng, chủ quán có thể lựa chọn những ứng viên phù hợp nhất với vị trí công việc mà mình muốn tuyển.

Khi đã sẵn sàng và quyết tâm với công việc này, chắc hẳn các bạn ai cũng muốn tìm cho mình một nơi làm việc ổn định, phúc lợi tốt và có những yếu tố cần thiết cho sự phát triển sau này. Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thật khó khăn để bạn tìm được một nơi làm việc uy tín và chất lượng. Bạn có biết, các nhà tuyển dụng liên kết với trang web Fjob của chúng tôi cũng đang rất đau đầu và trăn trở vì thiếu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, quyết tâm như các bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi những gì về bạn, tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một công việc vừa ý mà không phải tốn quá nhiều công sức hoặc tiền bạc cho các dịch vụ giới thiệu việc làm khác.

Cùng Fjob.vn ứng tuyển vị trí nhân viên phục vụ bar

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn, trong đó có tuyển dụng bếp quán ăn. Các đầu bếp quán ăn lành nghề hoặc chưa có kinh nghiệm có thể tìm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.  

Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuyển dụng bếp quán ăn trên Fjob thực sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi tự hào với sứ mạng kết nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng một cách văn minh, hiện đại và giải quyết các vướng mắc trong lao động. Chúng tôi không ngừng chủ động tìm kiếm, phân tích, sàng lọc các công việc, các tổ chức, công ty uy tín trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Bằng cách đó, chúng tôi kịp thời cập nhật cho bạn tình hình của ngành nghề và đưa ra các công việc phù hợp nhất với bạn. Hơn tất cả, chúng tôi luôn chú ý bảo vệ quyền lao động của các bạn khi khuyến khích các tổ chức, công ty đưa ra mức lương hợp lý, công khai đúng với mong muốn của người lao động.

Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản và đăng CV ứng tuyển trên trang thông tin việc làm Fjob. Các công ty muốn đăng tin tuyển dụng vui lòng truy cập vào đây.

Fjob có giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn, với một vài thao tác đơn giản thanh tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả phù hợp và chính xác với các từ khoá mà bạn đưa ra thúc đẩy quá trình nộp đơn của bạn, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn.

 

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tuyển nhân viên phục vụ bar lương cao Rating: 5 out of 10