Tuyển nhân viên phục vụ bàn lương cao

Thứ năm, 12/09/2017 14:09 GMT+7
Tuyển nhân viên phục vụ bàn, cập nhật tin tức tuyển dụng vị trí nhân viên phục vụ bàn cho nhà hàng, cafe, quán ăn trên toàn quốc.

TUYỂN NHÂN VIÊN PHỤC VỤ BÀN 

Nhân viên phục vụ bàn là người khách hàng tiếp xúc nhiều nhất khi đặt chân đến quán, nhân viên phục vụ là sợi dây để có thể níu kéo khách hàng quay trở lại quán. Nỗi lo tuyển dụng nhân viên phục vụ bàn sẽ được Fjob.vn giải quyết ngay sau đây.

Nguyên tắc khi làm nhân viên phục vụ bàn:

Đầu tiên, khi đã là một nhân viên phục vụ ở quán café, quán ăn bạn cần phải có tinh thần làm việc trong một đội, nhóm bởi trong quán có rất nhiều các bộ phận thực hiện nhiều công việc khác nhau tạo nên sự chuyên nghiệp và tăng năng suất hiệu quả cho công việc. Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ là tạo được niềm vui và sự thoải mái cho khách hàng. Để đạt được những điều này thì các bộ phận phải có sự hợp tác hỗ trợ lẫn nhau trong công việc thì công việc mới diễn ra một cách suôn sẻ nhất và đạt được thành công.

Nhân viên phục vụ bànNhân viên phục vụ bàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh

Điều thứ hai chính là cái tôi trong mỗi cá nhân phải đặt sang một bên. Bởi khi làm nhân viên phục vụ thì bạn sẽ có thể gặp phải những người khách hay soi mói, luôn tìm ra những khuyết điểm nhỏ nhặt của quán và bắt những lỗi nhỏ của nhân viên. Khi bị chỉ trích, ắt hẳn ai cũng sẽ có phản ứng tự bảo vệ là tranh cãi lại. Tuy nhiên, trong ngành kinh doanh dịch vụ thực phẩm, đồ uống thì việc tranh cãi với khách là nghiêm cấm dù bạn có đúng hay sai thì thương hiệu của quán cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, khi gặp những trường hợp như thế bạn cần phải bình tĩnh, nói năng nhẹ nhàng và giải thích những khúc mắc rõ ràng cho khách.

Tiếp theo, bạn không nên sợ làm sai bởi sai lầm sẽ giúp bạn rút ra kinh nghiệm và học hỏi được nhiều điều mới. Và trong việc phục vụ khách hàng bạn chỉ cần chú ý khi khách hàng nhiệt tình hướng dẫn và phục vụ tận tình là đã làm tốt công việc rồi. Ngoài ra, bạn không nên làm những việc mình chưa đủ hiểu biết. Hãy hỏi những gì chưa biết và tập trung vào đúng chuyên môn của mình là bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ rồi.

Nhân viên phục vụ bàn cafeViệc làm nhân viên phục vụ bàn đòi hỏi nhiều yếu tố

Khi đã sẵn sàng và quyết tâm với công việc này, chắc hẳn các bạn ai cũng muốn tìm cho mình một nơi làm việc ổn định, phúc lợi tốt và có những yếu tố cần thiết cho sự phát triển sau này. Tuy nhiên, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, thật khó khăn để bạn tìm được một nơi làm việc uy tín và chất lượng. Bạn có biết, các nhà tuyển dụng liên kết với trang web Fjob của chúng tôi cũng đang rất đau đầu và trăn trở vì thiếu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, quyết tâm như các bạn? Hãy chia sẻ với chúng tôi những gì về bạn, tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho mình một công việc vừa ý mà không phải tốn quá nhiều công sức hoặc tiền bạc cho các dịch vụ giới thiệu việc làm khác.

Ứng tuyển nhân viên phục vụ bàn cùng Fjob.vn

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn, trong đó có tuyển dụng bếp quán ăn. Các đầu bếp quán ăn lành nghề hoặc chưa có kinh nghiệm có thể tìm kiếm cho mình công việc làm thêm phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.  

Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Tuyển dụng bếp quán ăn trên Fjob thực sự trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi tự hào với sứ mạng kết nối giữa người lao động và nhà tuyển dụng một cách văn minh, hiện đại và giải quyết các vướng mắc trong lao động. Chúng tôi không ngừng chủ động tìm kiếm, phân tích, sàng lọc các công việc, các tổ chức, công ty uy tín trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Bằng cách đó, chúng tôi kịp thời cập nhật cho bạn tình hình của ngành nghề và đưa ra các công việc phù hợp nhất với bạn. Hơn tất cả, chúng tôi luôn chú ý bảo vệ quyền lao động của các bạn khi khuyến khích các tổ chức, công ty đưa ra mức lương hợp lý, công khai đúng với mong muốn của người lao động.

Tìm hiểu cách đăng ký tài khoản và đăng CV ứng tuyển nhân viên phục vụ bàn trên trang thông tin việc làm Fjob. Các công ty muốn đăng tin tuyển dụng vui lòng truy cập vào đây.

Fjob có giao diện đơn giản giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn, với một vài thao tác đơn giản thanh tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả phù hợp và chính xác với các từ khoá mà bạn đưa ra thúc đẩy quá trình nộp đơn của bạn, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn.

 

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Tuyển nhân viên phục vụ bàn lương cao Rating: 5 out of 10