1000 nhà hàng tuyển nhân viên với chế độ thật hấp dẫn

Thứ năm, 13/09/2017 06:09 GMT+7
Tham khảo các nhà hàng tuyển nhân viên trên trang tìm việc Fjob.vn. Bạn là một cử nhân ngành quản trị nhà hàng khách sạn đang muốn tìm việc, hay bạn đơn thuần là một người đam mê trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và muốn trải nghiệm mình tại đây. Hãy tham khảo các công việc nhà hàng khách sạn được đăng tải trên trang mạng Fjob của chúng tôi. Có rất nhiều nhà hàng khách sạn trên cả nước đang tuyển nhân viên ở tất cả các vị trí.

NHÀ HÀNG TUYỂN NHÂN VIÊN LƯƠNG CAO

Nhà hàng, khách sạn tuyển vị trí quản trị

Nhà hàng tuyển nhân viên quản trị

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn, nhân tố đưa ra chiến lược cho sự phát triển của dịch vụ

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, thưởng thức văn hóa ẩm thực của nhiều nơi trên thế giới được mọi người quan tâm hơn. Do đó, sự gia tăng liên tục các nhà hàng, cửa hàng ăn uống và các dịch vụ ăn uống để phục vụ cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực là điều tất yếu, đồng thời các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ ăn uống nước ngoài cũng đang có định hướng phát triển lâu dài tại Việt Nam.

Với những lợi thế đầy tiềm năng này, ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn của thời đại mới. Từ hoạch định chiến lược, phụ trách về dịch vụ ăn uống cho đến chuyên nghiệp hóa cung cách phục vụ khác hàng trong và ngoài nước đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia về quản lý nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Nếu bạn đã tốt nghiệp ngành này, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển và tìm cơ hội cho bản thân nhé.

Nhà hàng tuyển nhân viên đầu bếp, pha chế

Nhà hàng tuyển nhân viên pha chế

Nhân viên pha chế là yếu tố cốt lõi của nhà hàng

Một nhà hàng, khách sạn cho dù đạt được đảng cấp 5 sao thì họ căn bản vẫn kinh doanh lĩnh vực ăn uống. Vì thế, các vị trí đầu bếp, batender hay barista luôn được các nhà hàng, khách sạn quan tâm tuyển dụng. Hãy chứng tỏ bạn là một người có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn, chuyên nghiệp. Đầu bếp và chuyên gia pha chế chính là yếu tố cốt lõi của các nhà hàng, khách sạn, chính vì thế sẽ đươc hưởng những đãi ngộ hết sức tuyệt vời.

Nhà hàng tuyển nhân viên phục vụ bàn

Nhà hàng tuyển nhân viên phục vụ bàn

Các nhà hàng khách sạn tuyển nhân viên phục vụ bàn

Là đối tượng mà khách hàng tiếp xúc nhiều nhất khi đặt chân vào nhà hàng, nhân viên phục vụ nhà hàng sẽ giúp khách hàng chọn bàn, đặt món ăn, đồ uống cũng như tư vấn và hỗ trợ các yêu cầu khác. Các nhà hàng, khách sạn khi tuyển dụng nhân viên phục vụ bàn luôn quan tâm nhiều nhất đến yếu tố ngoại hình và tác phong làm việc chuyên nghiệp. So với công việc tương đương tại các quán cafe, nhân viên phục vụ bàn trong nhà hàng khách sạn sẽ được một mức lương hấp dẫn hơn mà không đò hỏi nhiều kỹ năng chuyên môn. Sau khi tuyển dụng, các nhà hàng khách sạn sẽ mở các lớp đào tạo kỹ năng cần thiết cho nhân viên và tạo điều kiện cho các bạn phát triển bản thân mình.

Nhà hàng tuyển nhân viên lễ tân

Tuyển nhân viên lễ tân cho nhà hàng

Nghề lễ tân khách sạn hiện là một trong những nghề hấp dẫn

Nghề lễ tân khách sạn hiện là một trong những nghề hấp dẫn, nhưng để trở thành một lễ tân giỏi đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đối với lễ tân khách sạn, công việc thường ngày sẽ xoay quanh đón tiếp khách, thực hiện thủ tục check-in, check-out cho khách, tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, tiếp nhận cuộc gọi đặt phòng, tiếp nhận yêu cầu của khách và chuyển giao cho các bộ phận liên quan, thực hiện thủ tục thanh toán, đồng thời giải quyết những tình huống than phiền của khách lưu trú. Đối với lễ tân khách sạn thì yếu tố cần thiết nhất chính là ngoại hình và khả năng giao tiếp.

Bạn đã chọn được công việc trong nhà hàng, khách sạn phù hợp với mình chưa? Hãy trải nghiệm với chúng tôi tại trang web tìm việc nhanh nhất hiện nay – Fjob.

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn và phủ sóng khắp cả nước, với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn khác nhau. Người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Chỉ với thời gian 1 phút, bạn có thể dễ dàng tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý. Các công việc liên kết với Fjob được chọn lựa, sàng lọc và phân loại rõ ràng trước khi đến với người lao động. Vì thế, mỗi khi tìm việc cùng Fjob, bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Chỉ cần trang bị cho mình một CV ấn tượng và tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Tin chắc bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
1000 nhà hàng tuyển nhân viên với chế độ thật hấp dẫn Rating: 5 out of 10