Kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng khách sạn giúp ích cho bạn thế nào?

Thứ năm, 17/01/2018 03:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng khách sạn giúp ích cho bạn thế nào?

 

Chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm không thể thiếu đối với việc làm nhà hàng khách sạn trong bài viết ngày hôm nay, để giúp các bạn đã, đang và sẽ theo đuổi lĩnh vực này giải mã thêm nhiều điều thú vị.

kinh nghiem lam viec tai nha hang khach san giup ich cho ban the nao

Phục vụ hết mình, khách hàng luôn là số 1

Đối với khách hàng của mình từ điểm lưu trú cho đến ăn uống, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí,… nhà hàng khách sạn là ngành dịch vụ, có sứ mệnh đem lại những trải nghiệm tuyệt vời. Do đó, nhân sự trong ngành này luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Bạn cũng phải hiểu rằng, tiếng lành đồn xa nhưng tiếng xấu còn đồn xa và dai dẳng hơn nữa. Thế nên trong quá trình làm việc, để phục vụ hết mình bạn phải xem khách hàng là số 1 và đặt yêu cầu của họ lên vị trí ưu tiên.

Biết các nhiều ngôn ngữ càng tốt   

Bạn sẽ có cơ hội gặp khách hàng và đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau khi làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn. Vì vậy, bạn nên hiểu rẳng bản thân sẽ giao tiếp với khách hàng cực kỳ nhiều nếu có ý định làm việc tại các vị trí tiếp xúc nhiều với họ như lễ tân khách sạn, nhân viên phục vụ, quản lý tiền sảnh,… Thế nên, khả năng ngôn ngữ cũng là kỹ năng không thể thiếu trong việc làm nhà hàng khách sạn ngoài cung cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Kỹ năng giao tiếp – chìa khóa quan trọng dẫn lối thành công

kinh nghiem lam viec tai nha hang khach san giup ich cho ban the nao

Một trong những chìa khóa quan trọng dẫn lối bạn đến thành công trong ngành nhà hàng khách sạn chính là kỹ năng giao tiếp. Vì như chúng tôi đã đề cập trước đây, làm việc trong môi trường này bạn sẽ phải giao tiếp rất nhiều với đồng nghiệp lẫn khách hàng, đối tác bởi đây là ngành dịch vụ. Giao tiếp để biết được nhu cầu của khách hàng để thực hiện và giao tiếp để hỗ trợ nhau làm việc cùng cộng sự. Do vậy mà với những ai làm việc mảng nhà hàng khách sạn giao tiếp là kỹ năng cực kỳ cần thiết.

Chịu được áp lực cao

Không chỉ chúng tôi mà chắc chắn bạn cũng biết công việc ở nhà hàng khách sạn áp lực như thế nào. Bởi đây là ngành dịch vụ liên quan trực tiếp và gián tiếp đến rất nhiều người nên điều nãy cũng dễ hiểu. Thế nên, để chịu được áp lực cao, như thế mới đảm bảo hoàn thành tốt vai trò của mình bạn nền rèn giũa bản thân.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực hấp dẫn này, sau khi giải mã những kinh nghiệm việc làm nhà hàng khách sạn cần thiết khi làm việc trong ngành.

 

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng khách sạn giúp ích cho bạn thế nào? Rating: 5 out of 10