Khách sạn tuyển dụng | tuyển nhân viên khách sạn

Thứ năm, 13/09/2017 06:09 GMT+7
Thông tin tuyển nhân viên khách sạn. Các khách sạn tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau. Các công việc đa dạng cho mọi đối tượng, phạm vi tuyển dụng trên toàn quốc. Nộp CV ứng tuyển vị trí nhân viên khách sạn trên Fjob ngay!

KHÁCH SẠN TUYỂN DỤNG | TUYỂN NHÂN VIÊN KHÁCH SẠN

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, các khách sạn trên cả nước mọc lên ngày càng nhiều. Để phục vụ khách một cách chu đáo nhất và cạnh tranh với các đối thủ, những nhà hàng, khách sạn thường xuyên tuyển nhân viên khách sạn ở tất cả các vị trí, lĩnh vực.

Nếu là một người yêu thích làm việc trong một môi trường năng động và mang tính cạnh tranh cao như nhà hàng khách sạn, trước hết bạn hãy xác định cho mình một lĩnh vực mà bạn yêu thích và có đam mê theo đuổi. Cùng với đó, hãy học hỏi và trau dồi bản thân không ngừng từ những công việc thấp nhất để tìm cơ hội vươn lên. Tin chắc với sự nhiệt huyết và bản lĩnh của mình, các bạn sẽ thành công. Nhưng đầu tiên, hãy cùng Fjob nghiên cứu qua những công việc và bộ phận đang được các khách sạn tuyển dụng thường xuyên nhé.

Ứng tuyển nhân viên khách sạn vào các vị trí sau:

Bộ phận tài chính

Hiện nay các khách sạn tuyển dụng đủ các ngành nghề

Hiện nay các khách sạn tuyển dụng đủ các ngành nghề

Trong bộ phận tài chính, có rất nhiêu nhân viên nhiều ngành kết hợp với nhau trong công việc quản lý thu, chi và tính toán các khoản đầu tư một cách hợp lý cho khách sạn.

Nếu đã tốt nghiệp các ngành kinh tế và có kinh nghiệm chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có khả năng ứng tuyển các vị trí như giám đốc tài chính, chuyên gia tư vấn, kế toán, thủ quỹ,... Đối với các bạn trẻ với kinh nghiệm làm việc non nớt, thì việc ứng tuyển các vị trí trợ lý cho nhân viên cao cấp trong khách sạn cũng là một cơ hội hấp dẫn để phát triển bản thân mình.

Bộ phận chế biến thực phẩm, đồ uống (F&B)

Nhu cầu tuyển nhân viên khách sạn ngày càng cao

Nhu cầu tuyển nhân viên khách sạn ngày càng cao

Một nhà hàng, khách sạn cho dù đạt được đẳng cấp 5 sao thì họ căn bản vẫn kinh doanh lĩnh vực ăn uống. Vì thế, các vị trí đầu bếp, batender hay barista luôn được các nhà hàng, khách sạn quan tâm tuyển dụng. Hãy chứng tỏ bạn là một người có tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn, chuyên nghiệp. Đầu bếp và chuyên gia pha chế chính là yếu tố cốt lõi của các nhà hàng, khách sạn, chính vì thế sẽ đươc hưởng những đãi ngộ hết sức tuyệt vời.

Bộ phận quản lý

Các bộ phận đặc thù trong khách sạn tuyển quản lý có chuyên môn

Trong một khách sạn được phân ra rất nhiều bộ phận, khu vực với chức năng khác nhau. Mỗi khu vực cần những nhân viên quản lý cũng như phục vụ. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một bộ phận phù hợp bao gồm: Bộ phận lễ tân, Bộ phận vui chơi giải trí, bộ phận chăm sóc sức khỏe như phòng tập thể dục, thể thao hay bộ phận chăm sóc sắc đẹp, spa.

Phải đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ năng lực chuyên môn và luôn tập trung vào chính bộ phận mà bạn tham gia. Một khách sạn cao cấp không cần nhân viên am hiểu nhiều lĩnh vực mà sẽ chú ý tuyển dụng một nhân viên có tay nghề cao trong một lĩnh vực nhất định.

Bộ phận kỹ thuật, IT và an ninh

Vấn đề bảo mật thông tin của khách sạn được đặt lên hàng đầu

Các khách sạn luôn chú ý đến vấn đề an toàn cho khách và bảo mật thông tin. Vì thế, một kỹ sư giỏi trong lĩnh vực máy tính và an ninh mạng luôn được quan tâm tuyển dụng. Bạn cần phải có chuyên môn ổn định và kinh nghiệm làm việc dày dặn để đảm nhận vị trí này.

Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ tham gia quản lý, lắp đặt và bảo trì các cơ sở vật chất trong khách sạn, đảm bảo các máy móc thiết bị luôn được vận hành tốt, phục vụ xuyến suốt cho khách hàng. Các kỹ thuật viên cũng là người khắc phục những sự cố về cơ sở vật chất một cách an toàn và kịp thời.

Khách sạn tuyển dụng nhanh chóng cùng Fjob

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn đã chọn được công việc trong nhà hàng, khách sạn phù hợp với mình chưa? Hãy trải nghiệm với chúng tôi tại trang web tìm việc nhanh nhất hiện nay – Fjob.

Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn và phủ sóng khắp cả nước, với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn khác nhau. Người lao động có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Chỉ cần vài cú click chuột, bạn có thể tạo cho mình một bộ CV chuyên nghiệp và ấn tượng. Hoặc bạn có thể upload CV theo mẫu của bạn bằng bất cứ định dạng nào như word, pdf, jpep,....Từ tài khoản của mình, bạn sẽ dễ dàng kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng uy tín. Tất cả tin tuyển dụng trên Fjob đều được sàng lọc kỹ lưỡng với mô tả công việc rõ ràng, chi tiết giúp ứng viên có thể hiểu được yêu cầu công việc cũng như kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Fjob cho phép bạn tìm kiếm những công việc theo từng ngành nghề, địa điểm, thời gian,….hoặc theo từ khóa mà bạn lựa chọn. Chỉ với thời gian 1 phút, bạn có thể dễ dàng tìm việc phục vụ nhà hàng ưng ý. Các công việc liên kết với Fjob được chọn lựa, sàng lọc và phân loại rõ ràng trước khi đến với người lao động. Vì thế, mỗi khi tìm việc cùng Fjob, bạn có thể an tâm và tự tin hơn. Chỉ cần trang bị cho mình một CV ấn tượng và tâm lý sẵn sàng cho buổi phỏng vấn. Tin chắc bạn sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất.

Tin khác
Mô tả công việc kế toán khách sạn 22/03/2018

Tổng hợp các thông tin tuyển dụng chính xác dành cho các ứng viên tham gia ứng tuyển kế toán nhà hàng khách sạn

Nội quy nhân viên phục vụ bàn 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn.

Nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp 06/03/2018

Tìm hiểu các việc làm liên quan đến "nhân viên phục vụ bàn" trên toàn quốc ngay để chọn cho mình một chỗ làm phù hợp. Hàng ngàn tin tuyển dụng đang chờ đón bạn

TÌM CÁC VIỆC LÀM THÊM CHO SINH VIÊN TẠI THỦ ĐỨC 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

TÌM VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ CHO SINH VIÊN TẠI TP.HCM 05/03/2018

Tìm kiếm việc làm gia sư cho sinh viên phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm gia sư bán thời gian trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Khách sạn tuyển dụng | tuyển nhân viên khách sạn Rating: 5 out of 10