Các việc làm nhà hàng khách sạn lương cao trên 10 triệu

Thứ năm, 17/01/2018 03:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Các việc làm nhà hàng khách sạn lương cao trên 10 triệu

 

Tại Việt Nam hiện nay, có nhiều cơ hội việc làm rộng mở trong ngành này với mức lương hấp dẫn nhờ sự phát triển không ngừng của các hệ thống nhà hàng khách sạn, dịch vụ ăn uống, ẩm thực. Chắc chắn mục tiêu và động lực tốt cho những ai quan tâm và định hướng việc làm nhà hàng khách sạn chính là các vị trí công việc trong ngành này với mức lương trên 10 triệu.

cac viec lam nha hang khach san luong cao tren 10 trieu

Bếp trưởng

Bếp trưởng và bếp trưởng điều hành tại các nhà hàng khách sạn từ 3 đến 5 sao là những vị trí có mức lương trung bình khoảng 14 - 22 triệu/tháng.

Tại các nhà hàng khách sạn có đẳng cấp tương đương, những ứng viên cho vị trí bếp trưởng thường phải có từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm làm việc ở cùng vị trí đối với nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, một trong những điều kiện bắt buộc đối với việc làm nhà hàng khách sạn phải có đó là chứng chỉ bếp trưởng, chứng nhận tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm và chứng chỉ về chuyên ngành nấu ăn, dinh dưỡng. Đặc biệt, khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và những kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, những giải thưởng về ẩm thực đối với các nhà hàng khách sạn đẳng cấp quốc tế sẽ mang đến nhiều ưu thế hơn cho ứng viên.

Chuyên gia làm bánh

Với những vị trí đỉnh cao như quản lý bếp bánh và chuyên gia làm bánh thì nghề làm bánh mang nhiều tiềm năng phát triển. Tự mở tiệm kinh doanh, làm việc tại các thương hiệu bánh nổi tiếng, hay hấp dẫn hơn nữa là được làm việc trong các nhà hàng khách sạn cao cấp hay cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài,... mức thu nhập của các vị trí này khoảng 20 triệu đồng/tháng Tuỳ theo môi trường làm việc.

cac viec lam nha hang khach san luong cao tren 10 trieu

Chìa khoá cho sự thành công không chỉ là ở tay nghề cao của một bếp trưởng bếp bánh hay chuyên gia làm bánh chuyên nghiệp mà còn đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ, khiếu thẩm mỹ tinh tế cùng với sự nhạy cảm về mùi vị. Ngoài ra, tố chất không thể thiếu là sự sáng tạo, tìm tòi, không ngừng cập nhật những xu hướng để có thể thăng hoa và tạo ra những chiếc bánh vừa nghệ thuật vừa thơm ngon.

Chuyên gia pha chế – Bartender

Nghề pha chế có thể đem bạn tiến xa hơn đến những vị trí quản lý khác với những hình dung ban đầu về nhân viên pha chế chỉ đơn thuần làm việc sau quầy bar với mức thu nhập trên 25 triệu đồng/ tháng như bar trưởng, giám sát, quản lý thức uống và cao cấp nhất là quản lý nhà hàng, bar.

Điều kiện tiên quyết để có việc làm nhà hàng khách sạn thì bên cạnh kỹ năng pha chế, là những yếu tố quyết định tạo nên một chuyên gia pha chế chuyên nghiệp là những sáng tạo mang tính nghệ thuật độc đáo cùng với việc am hiểu kiến thức về các loại nguyên liệu và kết hợp vào thức uống, luyện tập vị giác và khứu giác nhạy bén,…

 

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Các việc làm nhà hàng khách sạn lương cao trên 10 triệu Rating: 5 out of 10