Các việc làm nhà hàng khách sạn đang hot

Thứ năm, 17/01/2018 03:01 GMT+7
Tìm kiếm việc làm nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn ngay. Tổng hợp thông tin tuyển dụng việc làm nhà hàng, việc làm khách sạn trên toàn quốc cập nhật từng phút.

Các việc làm nhà hàng khách sạn đang hot

 

Ngày nay, nhu cầu nhân lực cho các nhóm công việc thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn ngày càng nhiều bởi do nhu cầu về ẩm thực, du lịch, nghỉ dưỡng đang được nhiều người chú trọng và quan tâm. Đây là lý do tại sao nhiều người lựa chọn cách học các khóa học liên quan đến lĩnh vực này. Đặc biệt, các nhóm nghề này được nhiều bạn trẻ yêu thích vì có thời gian học ngắn, thực hành nhiều, cơ hội chọn việc làm lớn. Vậy, việc làm nhà hàng khách sạn nào đang hot và được giới trẻ quan tâm nhất?

cac viec lam nha hang khach san dang hot

Nghề đầu bếp chuyên nghiệp

Nghề đầu bếp chuyên nghiệp là nghề không bao giờ lỗi thời và được đánh giá là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất. Nghề này đòi hỏi  người học phải có nhiều kĩ năng, không chỉ thưởng thức bằng miệng mà còn biết sử dụng mắt để quan sát, vị giác nhạy bén, khiếu thẩm mỹ cao.

Nghề họa sĩ quầy ba - Bartender

cac viec lam nha hang khach san dang hot

Nghề Bartender thuộc trong nhóm ngành nhà hàng khách sạn, được hiểu là nghề trình diễn trong lúc pha chế. Hiện nay, vì đây là nghề yêu cầu tính tỉ mỉ, thử thách và cần sự khổ luyện nên nhu cầu về bartender rất nhiều nhưng số lượng nhân viên có tay nghề là chưa có.

Bạn sẽ nắm được công thức pha chế nhiều loại đồ uống ở nhiều nơi khác nhau khi học nghề này. Với các việc làm nhà hàng khách sạn, bạn sẽ tự tin để nhận về hơn 10 triệu đồng/tháng khi trở thành nhân viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao.

Tiếp tân khách sạn - bộ mặt đáng yêu

Là người tiếp xúc trực tiếp và đầu tiên với khách hàng, nghề tiếp tân khách sạn được ví như bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Bạn sẽ có nhiều kiến thức về kỹ năng sống khi theo học ngành nghề này như đi lại, ăn mặc, nói, cười…, kỹ năng giao tiếp với khách hàng ở nhiều nền văn hóa khác nhau, đặc biệt trình độ tiếng anh được nâng cao rõ rệt và khi đi làm chính thức mức lương sẽ là 4 – 5 triệu/ tháng tùy vào nơi tuyển dụng.

Nghề quản lý nhà hàng khách sạn - mở rộng nhiều mối quan hệ

Đây là nghề được đào tạo bởi ngành quản lý nhà hàng khách sạn. Các bạn có thể đảm nhận công việc quản lý trong một bộ phận của khách sạn nhà hàng từ 3 – 5 sao sau khi học đại học để học hỏi và thực tế công việc. Để phát huy năng lực, có những bước phát triển cao hơn cũng có thể bạn phải mất 1 – 2 năm làm vị trí nhân viên tại các vị trí khác nhau với việc làm nhà hàng khách sạn này.

 

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
Các việc làm nhà hàng khách sạn đang hot Rating: 5 out of 10