1001 lý do khiến bạn phải tìm việc tại Hà Nội ngay lập tức

Thứ năm, 11/01/2018 15:01 GMT+7

Một thành phố được xem là đáng ở lại để sinh sống và làm việc nhất đó chính là nơi có thể mang đến rất nhiều cơ hội việc làm để bạn phát triển bản thân cũng như có mức thu nhập ổn định. Dưới đây là 1 trong 1001 các lý do khiến bạn phải tìm việc làm tại Hà Nội ngay bây giờ.

Thành phố yên bình, thân thiện

Hà Nội được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam vì là một thành phố du lịch xinh đẹp, với điều kiện và chi phí sinh hoạt hợp lý, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Chi phí sinh hoạt tại Hà Nội cho một sinh viên dao động trong khoảng 3 - 5 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an sinh xã hội cho người dân chính quyền thành phố cũng có nhiều chính sách tốt.

tìm việc làm tại hà nội

Ngoài ra, những yếu tố giúp Hà Nội hấp dẫn người dân trong nước và bạn bè quốc tế như hệ thống giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng tân tiến, không khí biển trong lành và thời tiết hiền hoà.

Nhiều cơ hội phát triển bản thân

Hà Nội có rất nhiều địa điểm ăn uống và tụ tập náo nhiệt bởi là một thành phố du lịch với phong cách đa dạng từ các nền văn hóa trên thế giới. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện lớn nhỏ, thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế ghé thăm mỗi năm.

Các bạn trẻ có thể tham gia tìm việc làm tại Hà Nội ở những dự án du lịch hay sự kiện lớn được tổ chức tại đây trong suốt thời gian làm sinh viên, cũng như sau khi tốt nghiệp để mở rộng mối quan hệ và nâng cao cơ hội phát triển, rèn luyện bản thân. Sẽ giúp sinh viên có cái nhìn thực tiễn và mài giũa những kỹ năng học được tại trường bên cạnh việc lĩnh hội kiến thức tại trường, môi trường sống xung quanh.

Thị trường việc làm hứa hẹn

Hà Nội đang nhận được nhiều đề án phát triển lớn từ chính phủ. Tạo nên nhu cầu tuyển dụng lớn trong các lĩnh vực du lịch, bất động sản, giáo dục, giải trí, công nghệ thông tin…vì thành phố này đã và đang thu hút hàng nghìn doanh nghiệp nước ngoài và những tập đoàn trong nước đầu tư, xây dựng cơ sở.

tìm việc làm tại hà nội

Trong tương lai những ngành đào tạo được dự đoán hái ra tiền đều mang tính ứng dụng cao trong lĩnh vực thương mại như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin và thiết kế… Tuy nhiên, sinh viên cần được trang bị kỹ năng ngoại ngữ, trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh để làm việc tại những tập đoàn lớn trong và nước.

Chính vì vậy, các bạn nên lập sẵn một kế hoạch cũng như dự định sinh sống và tìm việc làm tại Hà Nội. Sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục tất cả nhà tuyển dụng với các kỹ năng chuyên ngành tốt cùng vốn ngoaị ngữ bài bản và một tấm bằng quốc tế.

 

Tin khác
Những ngành nghề giới trẻ yêu thích phù hợp với xu hướng hiện nay 09/05/2018

Để có được thành công trong tương lai, quyết định lựa chọn ngành nghề vô cùng quan trọng. Lựa chọn ngành nghề ngoài căn cứ vào các yếu tố như khả năng, đam mê, sở thích, điều kiện của gia đình còn cần xét cả đến yếu tố xu hướng.

Cẩm nang tìm việc - những thời điểm việc làm sôi nổi nhất trong năm 09/05/2018

Nếu như thời điểm đầu năm 2018, các công ty tuyển dụng sôi nổi nhất thì đến thời điểm tháng 3 trở đi nhu cầu cần tuyển dụng sẽ hạ nhiệt.

Bật mí những khu vực thu hút việc làm nhất Thủ Đô - Tìm việc nhanh cùng Fjob.vn 09/05/2018

Nếu bạn đang cầm trên tay hồ sơ xin việc, muốn tìm kiếm cho mình 1 cơ hội mới hãy tham khảo những khu vực thu hút việc làm tại Hà Nội kể trên.

Cân bằng cảm xúc – điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp 09/05/2018

Cân bằng cảm xúc- điều cần có của một đầu bếp chuyên nghiệp đã cho chúng ta thấy sự quan trọng của cảm xúc tinh thần đối với việc chế biến các món ăn như thế nào. Để trở thành một đầu bếp giỏi, các bạn hãy nhớ những điều này nhé.

Những cấp độ beafteak mọi người cần phải biết - Kiến thức nhà hàng khách sạn 09/05/2018

Trên đây là tất cả Những cấp độ beafteak đầu bếp cần biết, thông qua bài viết hi vọng sẽ đem lại nguồn kiến thức hữu ích cho những bạn quan tâm đến nghề đầu bếp vẫn luôn rất hot ở Việt nam nhé.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
1001 lý do khiến bạn phải tìm việc tại Hà Nội ngay lập tức Rating: 5 out of 10