Tin mới nhất
3 phút tìm hiểu kỹ năng giao tiếp phỏng vấn xin việc 12/09/2017

Một cuộc phỏng vấn xin việc thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, không riêng gì bằng cấp, năng lực hay kinh nghiệm mà được tuyển dụng. Kỹ năng giao tiếp khi phỏng vấn xin việc là yếu tố gây ân tượng, tạo thành tích cho bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Hãy cùng dành ra 3 phút tìm hiểu kỹ năng giao tiếp phỏng vấn xin việc ngay sau đây nhé.

Các trò chơi phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo 12/09/2017

Đối với trẻ em, các bé có một trí tưởng tượng rất phong phú cũng như sáng tạo, do đó thông qua các trò chơi vừa giúp các bé được vui chơi, nhưng đồng thời cũng góp phần khiến cho tư duy sáng tạo của trẻ được phát triển. Các trò chơi phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo rất bổ ích cho các bé.

6 trò chơi giúp trẻ tăng khả năng tập trung 12/09/2017

Các trò chơi sẽ giúp cho các bé hình thành khả năng tư duy cũng như khả năng tập trung cao độ, do đó thông qua các trò chơi ngoài việc cho trẻ vui đùa thỏa thích, nhưng cũng góp phần giúp trẻ được phát triển trí óc sáng tạo của mình.

7 bước rèn luyện tư duy sáng tạo 12/09/2017

Khi nhắc đến tư duy sáng tạo, rất nhiều người cho rằng đó là một cái gì đó rất cao siêu, chỉ dành cho những người có đầu óc thông minh nghĩ ra một phát minh khoa học hay những người làm trong công việc thiết kế quảng cáo.

Làm cách nào để tăng khả năng tập trung? 12/09/2017

Bạn rất muốn tập trung vào công việc hay học tập, nhưng đầu óc của bạn lại toàn nghĩ linh tinh, do đó khiến cho bạn rất chán nản. Vì vậy bạn rất muốn tìm mọi cách để tăng khả năng tập trung, để có kết quả tốt.

Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh – chìa khóa để thành công 12/09/2017

Trong kinh doanh, không chỉ kiến thức, khả năng tài chính mang đến cơ hội và sự thành công cho ban mà góp phần vào sự thành công đó chính là kỹ năng giao tiếp. Kỹ năng này giúp bạn có được nhiều mối quan hệ, lấy được thiện cảm và lòng tin của khách hàng, đối tác, giữ được những nhân tố có lợi cho công việc của mình. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh – chìa khòa để thành công nhé.

Thuộc lòng các kỹ năng giao tiếp cho lễ tân 12/09/2017

Lễ tân chính là bộ mặt tạo nên uy tín và hình tượng cho mỗi doanh nghiệp. Để những người đại diện cho hình ảnh công ty, tiếp thị văn hóa công ty ra bên ngoài, lễ tân không chỉ đẹp về hình thức, kiến thức nghiệp vụ vững chắc mà còn phải nắm được những kỹ năng giao tiếp cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kỹ năng giao tiếp cho lễ tân nhé.

Làm sao để dạy trẻ kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả 12/09/2017

Ngay từ nhỏ cha mẹ hãy nên chú ý dạy trẻ hình thành thói quen quản lý thời gian một cách hợp lý, cũng như hiệu quả nhất, để cho trẻ có ý thức sử dụng thời gian cũng như sau khi lớn lên sẽ áp dụng vào cuộc sống và công việc một cách tốt nhất.

Học kỹ năng giao tiếp ở đâu tại Đà Nẵng 12/09/2017

Kỹ năng giao tiếp ngày càng cần thiết đối với công việc và cuộc sống con người. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng để học hỏi những kỹ năng này không phải là điều dễ dàng. Bạn đang phân vân chưa biết đăng ký học kỹ năng giao tiếp ở đâu tại Đà Nẵng? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Ăn gì để tăng khả năng tập trung? 12/09/2017

Bạn rất muốn công việc của mình có kết quả tốt, do đó đòi hỏi bạn phải tập trung vào công việc một cách nghiêm túc, thì mới đạt như mong muốn. Do đó các loại thực phẩm sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung, bạn nên sử dụng.

Khám phá các kỹ năng đặt câu hỏi thông minh 11/09/2017

Đặt câu hỏi ngày nay đã trở thành một nghệ thuật giao tiếp thông minh. Rất nhiều người được đánh giá khả năng qua kỹ năng đặt câu hỏi. Nó sẽ gây được ấn tượng đồng thời thu thập được thông tin mà bạn cần biết. Kỹ năng này cần rèn luyện thật bài bản, nghiêm túc và kiên trì vì trong mỗi hoàn cảnh, tình huống thì sẽ khác nhau.

Đề án kỹ năng lãnh đạo quản lý 11/09/2017

Cuộc sống quanh chúng ta luôn đề cao tính bình đẳng nhưng trong một tập thể, một tổ chức thì phải có người lãnh đạo. Người lãnh đạo sẽ là người đứng ra cùng các thành viên khác vạch định kế hoạch, mục tiêu hướng đến, có tầm ảnh hưởng tới người khác để họ tự nguyện cống hiến vì mục tiêu đó. Đồng thời phải biết cách quản lý các kế hoạch ấy thật chặt chẽ và tập trung. Kỹ năng lãnh đạo quản lý không phải là điều đơn giản.

Tìm hiểu khái niệm kỹ năng đặt câu hỏi 11/09/2017

Đặt câu hỏi để nhằm mục đích thỏa sức tò mò của bản thân về một vấn đề mình chưa biết. Có rất nhiều cách đặt câu hỏi khác nhau và đặt câu hỏi cũng là một kỹ năng cần phải học hỏi. Bởi lẽ phải biết cách đặt câu hỏi như thế nào, hỏi vào lúc nào, mục đích là gì. Một câu hỏi sai thì sẽ nhận được câu trả lời sai hoặc không như mong muốn. Rèn luyện kỹ năng đặt câu hỏi là kỹ năng mềm cần được quan tâm.

7 kỹ năng đặt câu hỏi khi bán hàng đúng tâm lý 11/09/2017

Ngày nay, việc bán hàng không phải là điều đơn giản vì có hàng trăm cửa hàng cùng bán một sản phẩm như nhau. Nếu không có chiến thuật bán hàng thì rất khó thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của họ. Vì bên cạnh nhu cầu, người mua còn quan tâm nhiều đến chất lượng, cách thức bán hàng, giao tiếp và chăm sóc khách hàng của nhân viên. Nhân viên nào có kỹ năng đặt câu hỏi đúng tâm lý của khách thì sẽ ghi điểm.

Tìm hiểu kỹ năng đặt câu hỏi của các luật sư 11/09/2017

Trong các phiên tòa, kỹ năng đặt câu hỏi của luật sư đóng vai trò rất quan trọng. Nó sẽ quyết định xem luật sư hỏi đúng hay sai, thành công trong việc bảo vệ thân chủ như thế nào. Một luật sư có năng lực thì sẽ thể hiện qua cách đặt câu hỏi để khai thác thông tin, khẳng định thông tin. Quá trình này một phần là bẩm sinh nhưng phần lớn là do rèn luyện trong môi trường thực tế.

Tổng hợp các giáo trình kỹ năng lãnh đạo và quản lý 11/09/2017

Con người luôn là nguồn lực quan trọng và đóng vai trò quan trọng nhất. Trong một xã hội hiện đại, nhiều thay đổi như hiện nay thì việc các nhà quản lý cần quan tâm, trau dồi kỹ năng lãnh đạo và quản lý của mình để có thể dẫn dắt một tập thể, một doanh nghiệp thành công trong tương lai. Quá trình học tập, trau dồi ấy phải được diễn ra lâu dài, nghiêm túc và hiệu quả.

Làm sao để rèn luyện kỹ năng đặt câu hỏi cho khách hàng 11/09/2017

Bán hàng muốn đạt được doanh số cao thì phải có nghệ thuật chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp luôn khuyến khích, động viên những nhân viên bán được nhiều hàng nên nhân viên thường vận dụng rất nhiều kỹ năng. Trong đó có kỹ năng đặt câu hỏi để khách hàng nhận ra được lợi ích của món hàng mà họ nên mua.

Vai trò và tầm quan trọng của kỹ năng đặt câu hỏi 11/09/2017

Một trong những bí quyết thành công của những người giao tiếp thông minh là họ có kỹ năng đặt câu hỏi rất đúng chủ đề, đúng lúc, đúng nơi. Đặt câu hỏi đúng “quan trọng hơn ngàn lần tìm câu trả lời đúng cho một câu hỏi sai”. Khi bạn hỏi, bạn ở thế “làm chủ”, ngoài ra nó còn có rất nhiều vai trò khác.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
FJob - Tìm việc, tuyển dụng nhanh Rating: 5 out of 10