Bạn luôn bị loại từ vòng phỏng vấn Tiếng Anh khi tìm việc tại Hà Nội?

Thứ năm, 11/01/2018 15:01 GMT+7

Tại sao vẫn chưa thấy công ty nào gọi bạn dù bạn đã gửi CV bằng tiếng Anh của mình không biết bao nhiêu công ty nước ngoài để để phỏng vấn các vòng tiếp theo? Vậy, tại sao bạn luôn bị loại từ vòng phỏng vấn tiếng Anh trong quá trình tìm việc làm tại Hà Nội?

tìm việc làm tại hà nội

Vì sao hồ sơ của bạn bị loại ngày từ vòng loại hồ sơ

Trước khi bạn muốn bắt đầu một công việc nào đó thì CV chính là gương mặt của bạn. Bạn phải biết make up để cho gương mặt của mình luôn được tỏa sáng với những tiêu chí sao cho vừa đỡ tốn thời gian nhất nhưng lại tạo ra một gương măt hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, để bắt dầu một cuộc chiến chính việc quan trọng nhất là hoàn thiện bộ hồ sơ tìm việc của mình một cách ngắn gọn xúc tích và dễ hiểu nhất.

Để không làm mất giá trị của đứa con mà bạn đã mất nhiều thời gian dành cho nó điều đầu tiên để xây dựng được một bộ hồ sơ đẹp bạn cần là lọc những lỗi căn bản trong hồ sơ.

Lí do CV tiếng Anh của bạn bị loạt ngay từ vòng lọc hồ sơ

1. Loại người tham tham khảo ra khỏi CV tiếng Anh của bạn

Để làm CV của bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng cả không phải là quá tệ qua việc có một danh sách người để tham khảo trong hồ sơ tìm việc nhưng nó hầu như chẳng giúp ích gì. Tốt nhất hãy để sang một trang riêng, nếu bạn muốn để danh sách tham khảo trong hồ sơ. Đây là quy định căn bản đừng làm điều đó, trừ khi nhà tuyển dụng chủ đích yêu cầu bạn phải thêm người tham khảo vào CV trong quá trình tìm việc làm tại Hà Nội.

tìm việc làm tại hà nội

2. Đừng đưa ra thông tin ở dạng câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Để đọc toàn bộ những thông tin theo dạng câu hỏi thì nhà tuyển dụng không có thời gian. Sẽ dễ dàng hơn bằng việc gửi CV tiếng Anh với từ 1 - 2 trang A4 với học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm bằng dạng gạch đầu dòng với hàng chục, thậm chí hàng trăm hồ sơ trên bàn, hãy làm quy trình lựa chọn.

Những con số sẽ thể hiện sự thành công của bạn

Để chắn chắn hơn, nhân viên của phòng nhân sự sẽ nhìn vào và kiểm tra số liệu bạn viết trong hồ sơ. Họ sẽ cần biết là bao nhiêu khi bạn nói bạn giúp công ty đạt mục tiêu doanh thu bán hàng. Để tạo ra một bức tranh đẹp hơn về những điều mà bạn đang muốn làm, hãy đưa các con số để làm nổi bật thành tựu đạt được cho việc tìm việc làm tại Hà Nội có kết quả tốt đẹp hơn.

 

Tin khác
Website tuyển dụng việc làm uy tín
Bạn luôn bị loại từ vòng phỏng vấn Tiếng Anh khi tìm việc tại Hà Nội? Rating: 5 out of 10