Tin mới nhất
Làm sao để tìm được các khách sạn tuyển dụng uy tín? 14/12/2017

Để thu hút được nhiều ứng viên sáng giá luôn viết tin tuyển dụng như thế nào là vấn đề đau đầu của nhiều nhà tuyển dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số gợi ý làm sao để tìm được các khách sạn tuyển dụng uy tín.

Các khách sạn tuyển dụng nhân viên như thế nào 14/12/2017

Để giúp cho ứng viên chuẩn bị mọi thứ tốt hơn và sẵn sàng đối mặt với nhà tuyển dụng khi biết được quá trình tuyển nhân sự tại các nhà hàng khách sạn để gây ấn tượng. Những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc các khách sạn tuyển dụng nhân viên như thế nào.

Bí quyết và kinh nghiệm của huấn luyện nhân viên phục vụ bàn 22/09/2017

Với những nhà hàng lớn, việc thay đổi nhân sự thường xuyên đòi hỏi phải tuyển nhân viên phục vụ bàn mới và việc huấn luyện nhân viên phục vụ bàn quan trọng hơn bao giờ hết. Qua những buổi đào tạo đó, nhân viên mới sẽ học hỏi được những kỹ năng, những kiến thức cơ bản để có thể phục vụ tốt công việc của mình.

Những phần mềm giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả nhất 12/09/2017

Bạn luôn muốn thời gian của mình được quản lý sao cho phù hợp nhất. Bạn muốn tìm một phần mềm giúp quản lý thời gian thật hiệu quả. Ngay sau đây, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một số những phần mềm hiệu quả nhất giúp tiết kiệm 40% thời gian thực hiện công việc và biết cách phân bổ sao cho hợp lý nhất.

Website tuyển dụng việc làm uy tín
FJob - Tìm việc, tuyển dụng nhanh Rating: 5 out of 10